Trường nhà người ta: Apple cung cấp hơn 6000 thiết bị mới nhất của hãng cho trường để cho sinh viên học tập

Mới đây, Apple tuyên bố sẽ hợp tác cùng với trường đại học Norfolk State (NSU) tại Mỹ để cung cấp cho các sinh viên tại trường các thiết bị của hãng bao gồm iPad Pro 5G, Apple Pencil, Apple Smart Keyboard Folio và AirPods Pro để hổ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Không chỉ riêng iPad và phụ kiện đi kèm, Apple còn cung cấp cả các thiết bị đắt đỏ như Macbook Pro hoặc iMac cho các sinh viên chuyên ngành và phòng thí nghiệm của trường nếu có nhu cầu. Và được biết Apple đã cung cấp hơn 6000 thiết bị của hãng tới các sinh viên và giảng viên của đại học Norfolk States.

Theo Apple đại học Norfolk State sẽ là một trong các trường đại học tại Mỹ triển khai cho sinh viên sử dụng các sản phẩm của Apple để hổ trợ cho việc học tập cũng như quá trình giảng dạy của sinh viên và giảng viên. Không chỉ mỗi đại học Norfolk State, Apple còn cung cấp các thiết bị của mình tại các trường như Đại học Virginia Union, Đại học New Mexico State, Đại học Nevada, Reno và Hệ thống Đại học Cal State.

Khi trao đổi với truyền thông, Phó chủ tịch tiếp thị doanh nghiệp và giáo dục của Apple, Susan Prescott cho biết các trường đại học đang có một bước tiến mới trong việc triển khai khi cho phép các sinh viên được phép sử dụng các sản phẩm của hãng Apple trong năm nay 

“Tại Apple, chúng tôi tin rằng giáo dục là động lực mạnh mẽ cho sự bình đẳng và cơ hội, đồng thời công nghệ có thể giúp cho sinh viên sáng tạo và hợp tác hơn khi hướng tới sự nghiệp tương lai”, Susan Prescott chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.