Tổng hợp thông tin về chiếc MacBook Air giá rẻ mới mà Apple sắp ra mắt

Theo một báo cáo của Bloomberg, Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook mới giá rẻ vào cuối năm nay. Bloomberg cho biết đây có thể là một chiếc MacBook Air, hoặc chỉ đơn giản là MacBook. Tuy nhiên điều quan trọng nhất, đó là chiếc MacBook này sẽ có thiết kế mỏng nhẹ và giá cả phải chăng.


Mặc dù Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc MacBook Air mới này. Nhưng chúng ta đã có khá nhiều tin tức bị rò rỉ.

MacBook Air mới sẽ có màn hình 13 inch, giống phiên bản MacBook Air hiện nay.

Apple đã khai tử MacBook Air 11 inch từ năm 2016.

MacBook Air mới sẽ được trang bị màn hình Retina độ phân giải cao, tuy nhiên nó có thể không giống với màn hình Super Retina trên iPhone X.

MacBook Air hiện tại là phiên bản duy nhất không được Apple trang bị màn hình Retina.

Thiết kế của MacBook Air mới sẽ thay đổi, với viền màn hình siêu mỏng.

Nó có thể gần giống với Huawei MateBook X Pro, chiếc laptop với viền bezel rất mỏng.

Vẫn chưa rõ tên gọi chính thức của chiếc laptop này.

Chiếc laptop mới của Apple có thể là phiên bản tiếp theo được nâng cấp của MacBook Air 13 inch hiện nay, có giá bán 999 USD. Tuy nhiên, nó cũng có thể là phiên bản kế nhiệm của MacBook 12 inch, ra mắt từ năm 2015 với giá bán 1.299 USD.

Một số chuyên gia nhận định rằng mức giá 1.299 USD của MacBook 12 inch là quá cao, do đó chiếc laptop mới của Apple nếu gắn với thương hiệu MacBook Air sẽ hợp lý hơn.

Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào khoảng tháng 10.

Theo truyền thống khi ra mắt máy tính Mac mới, Apple thường lựa chọn vào tháng 10. Bên cạnh MacBook Air mới, Apple cũng có thể sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini, hướng đến người dùng chuyên nghiệp.

Theo GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.