Tin đồn: MacBook Pro 2021 với thiết kế mới sẽ có cả phiên bản dùng chip Intel

Mới đây, @L0vetodream, một leaker khá tin cậy trong cộng đồng Apple vừa chia sẻ trên Twitter rằng, dòng MacBook với thiết kế mới ra mắt vào năm sau sẽ bao gồm cả bộ vi xử lý Intel và Apple Silicon.

Cụ thể, trong một tweet mới nhất, @L0vetodream đã chia sẻ thông tin ngắn gọn “không chỉ dành cho Silicon” trong phần trả lời thông tin của nhà phân tích Kuo về việc Apple sẽ ra mắt các mẫu máy Mac với thiết kế mới cùng bộ xử lý Silicon vừa nửa cuối năm 2021.

Trước đó, Apple đã phát biểu tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào tháng 6 vừa qua rằng, quá trình chuyển đổi sang ‌Apple Silicon‌ sẽ mất khoảng hai năm, và các máy Mac mới với bộ xử lý Intel vẫn đang trong quá trình phát triển. Do đó, có vẻ như phát biểu ngày hôm nay của L0vetodream là chính xác. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đến khi Apple ra mắt sản phẩm này vào năm 2021.

Apple gần đây đã chính thức phát hành những chiếc máy Mac đầu tiên dùng chip M1 mới, bao gồm Mac mini, MacBook Pro 13 inch và MacBook Air. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy hiệu năng của những sản phẩm này là vô cùng ấn tượng và vượt trội các model dùng chip Intel hiện tại. Do đó, sẽ rất thú vị khi một chiếc MacBook với chip Intel tiếp tục xuất hiện vào năm sau.

Bạn nghĩ sao về việc dòng MacBook năm sau vẫn có model dùng bộ xử lý của Intel?

Theo cellphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.