Sự kiện Apple “Unleashed” 18/10, ngày ra đời của Macbook Pro 14 inch?

Đã được một tháng kể từ khi “bộ tứ” iPhone 13 ra mắt trong sự kiện “California Streaming”, thì cách đâu không lâu Apple đã quyết định tổ chức sự kiện vào lúc 10:00 am 18/10 PDT tức là 0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam. Nằm mục đích cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới . Và trong sự kiện lần này thì có nhiều khả năng rằng Apple sẽ công bố các dòng máy Mac mới thay vì công bố ở sự kiện ở tháng 9 cùng với iPhone 13 như nhiều người dự đoán trước đó.

Được biết, sự kiện tháng 10 này của Apple sẽ có tên là “Unleashed” và cũng giống như các sự kiện “California Streaming” sẽ được tổ chức theo dạng trực tuyến,sẽ được được Apple ghi hình sẵn và phát sóng trên Youtube và trang chủ của Apple và tất nhiên bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY 

Điều đáng chờ đợi ở “Unleashed”

Được biết là Apple đang cho phát triển dòng Macbook Pro 14 inch và 16 inch trong thời gian trở lại đây, để thay thế cho dòng Pro 13 inch cũ và Pro 16 inch cũ đang sử dụng chip Intel. Nhiều thông tin cho rằng phiên bản mới sẽ được trang bị con chip mang tên là M1X ( tên gọi chưa chính thức). Đây là một bản nâng cấp từ dòng chip M1 với nhiều nâng cấp về hiệu năng, nhiều nhân CPU và GPU hơn cũng như loại bỏ giới hạn về dung lượng RAM,…

Ngoài việc được nâng cấp về hiêu năng thì dòng Macbook Pro 14 inch được cho rằng sẽ có một thiết kế mới, viền màn hình mỏng hơn, loại bỏ Touch Bar và sẽ được trang bị nhiều cổng kết nối như khe cắm thẻ nhớ, HDMI và sự “hồi sinh” của sạc MagSafe. 

Ngoài ra, một mẫu Mac mini mới trang bị vi xử lý mạnh hơn và có thiết kế mới cũng được dự đoán sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Cuối cùng, mẫu tai nghe AirPods 3 cũng sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện tháng 10. AirPods 3 là phiên bản nâng cấp của AirPods 2, được Apple thiết kế dựa trên AirPods Pro nhưng sẽ giữ kiểu dáng earbuds truyền thống, cải thiện về chất âm và thời lượng pin, có thể có thêm khả năng chống ồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.