Review/Đánh Giá Case Kèm Bàn Phím iPad Benks

Mình rất muốn mua một cái bàn phím để gõ văn bản cho iPad Pro, tuy nhiên Magic keyboard thực sự là rất đắt, nhưng mình lại thích cái cách Apple làm bàn phím kèm Trackpad, thế là mình lên mạng tìm tòi. Đa phần trên mạng đều là sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím nhưng không có Trackpad.

Cho đến một ngày mình được Admin Hội iPad Pro Việt giới thiệu Case bàn phím Benks cho iPad, điều bất ngờ là bàn phím kèm Trackpad thế là mình liền hốt về nhà test

Cảm nhận đầu tiên là case sờ rất thích tay, chất liệu nhựa bọc vải chống thấm, điều này khá tuyệt vời cho những người ra mồ hôi tay như mình.

Case có nắp khoá bằng lực hút nam châm, khá tiện dụng, tương thích với chế độ Sleep/Wake up của iPad.

Cổng sạc USB Type-C thời thượng, đây là một điều mình khá ưng ở em này khi mình có thể dùng sạc iPad để sạc phím, tránh tình trạng phải mua thêm dây nhợ lằng nhằng. Ta có thể sạc pin cho phím bằng cách cắm vào iPad bằng cáp Type-C to Type-C.

Khi trải nghiệm gõ phím trên em nó thì phải nói là quá tuyệt vời. Tuy không bằng với Magic Keyboard nhưng với mức giá rẻ hơn 6 lần thì mình nghĩ chất lượng gõ phím thế này là vượt ngoài mong đợi.

Kết nối Bluetooth luôn ổn định, xài được đầy đủ các tổ hợp phím tắt mà iPad hỗ trợ.

Pin thì mình sạc 2 tiếng thì đầy nhưng sử dụng được khoảng 28 – 30 ngày (trung bình 1 ngày mình gõ văn bản 6-8 tiếng trên iPad)

Và khi trải nghiệm Trackpad của bàn phím này mình đã vô cùng ngạc nhiên khi cảm giác di mượt mà, hỗ trợ chuột trái, phải, thao tác đa nhiệm. Trạckpad này của em nó phải nói là quá hoàn hảo, thật không thể tin được khi 1 case bàn phím có mức giá chưa đến 1tr5 lại có thể làm được điều này.

Chân đế chắc chắn, nhưng chỉ cố định 1 góc, không thay đổi góc như Magic Keyboard được.

Một điều đáng tiếc là bàn phím không có đèn nền, bù lại thì giúp pin trâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.