Nếu Macbook pro retina 13 bị bong lớp chống choá, hãy đi thay ngay. Còn 10 ngày kết thúc

Như tiêu đề thì ngày 16/10/2017 sắp tới đây, Apple sẽ chính thức ngưng bảo hành phản quang các dòng máy MacBook Pro Retina từ đời 2012 đến 2014, đáng lẽ ra đã kết thúc vào 15/10/2016 năm rồi tuy nhiên Apple đã tăng thời lượng bảo hành này cho đến ngày 16/10 sắp tới đây.

Đây chỉ là tin gấp đối với những bạn dùng MacBook Pro Retina đời 2012 đến 2014, đối với những bạn dùng MacBook Pro đời 2015 trở đi thì tất cả đều được nhận 3 năm bảo hành phản quang miễn phí, kể cả không còn Apple Care, vì vậy nếu có bị bong phản quang rồi cũng chưa cần thiết phải thay gấp

Vì vậy, nếu bạn nào dòng máy MacBook Pro Retina từ đời 2012 đến 2014 hãy đến các địa chỉ ASP của Apple tại Việt Nam để nhanh chóng gửi bảo hành máy của mình trước khi hết hạn. Địa chỉ thì bạn có thể tìm qua tại đây: https://locate.apple.com/vn/en/

Địa chỉ mà mình từng bảo hành máy của mình và bảo hành cho máy của một vài bạn là Thakral One – 234 Trần Hưng Đạo, TP. HCM.

  • Điều kiện để được bảo hành
  • Máy chưa qua sửa chữa
  • Chưa thay màn hình lần nào
  • Máy móp xấu vẫn được nhận bảo hành
  • Máy mất ốc vẫn được nhận bảo hành
  • Máy thay SSD rồi vẫn được nhận bảo hành

Thời hạn bảo hành sẽ nhận máy và chờ 1-3 tuần để thay màn hình mới

Theo mình vừa bảo hành tại Thakral One thì nếu gửi bảo hành phát hiện máy đã từng qua sửa chữa hoặc là tráo màn hình thì máy sẽ không được nhận thay phản quang và bạn phải đóng một “phí” nho nhỏ là 550.000 đồng. Còn nếu không gặp bất cứ điều gì thì bạn sẽ được bảo hành thay màn hình mới miễn phí.

Ngoài ra, trường hợp máy vô nước nhiều khả năng vẫn được nhận bảo hành nếu bị bong phản quang, tuần rồi mình có đi gửi một máy trường hợp này dùm bạn mình và hơn một tuần rồi chưa nhận được cuộc gọi nào trả máy về, nhiều khả năng máy đã được nhận bảo hành.

Theo Congngheviet.com/Macintosh