Nếu Apple sản xuất một chiếc MacBook Air (PRODUCT) RED như thế này bạn có mua không?

Rất nhiều sản phẩm của Apple có một phiên bản đặc biệt được gọi là (PRODUCT) RED vậy nếu công ty có ý định sản xuất một chiếc MacBook Air (PRODUCT) RED thì sản phẩm này trông sẽ như thế nào.

Redditor u/17parkc đã sử dụng photoshop để tạo ra một phiên bản MacBook Air (PRODUCT) RED tuyệt đẹp. Ngay dưới logo Apple phía sau cũng có nhãn hiệu (PRODUCT) RED. Nhìn vào bản concept này chúng ta sẽ tự hỏi tại sao đến bây giờ Apple vẫn chưa làm một sản phẩm tương tự.

Điều thú vị là các công ty như Microsoft và Dell đã thử nghiệm với máy tính (PRODUCT) RED. Hiện tại MacBook Air 2020 có các màu Xám không gian, Bạc và Vàng. Màu đỏ sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời. Apple gần đây đã tiết lộ MacBook Air mới chạy chip M1.

Nhiều công ty như Apple, Nike và Starbucks đã hợp tác với Red, một tổ chức phi lợi nhuận. Một phần tiền thu được từ việc bán các sản phẩm (PRODUCT) RED dành cho việc chống lại HIV/AIDS. Hiện tại, số tiền thu được từ (PRODUCT) RED được chuyển sang quỹ cứu trợ COVID-19. Lý do là vì COVID-19 đang “tạo ra những thách thức trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc, điều trị và nguồn cung cấp cho bệnh nhân AIDS”. Ngoài iPhone, Apple còn cung cấp bao da (PRODUCT) RED, ốp lưng silicon cho iPhone, Apple Watch và thậm chí cả iPod.

Theo cellphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.