Muốn sở hữu Mac Pro mới siêu đắt, hãy chờ đến tháng 12

Mục Lục

Mac Pro siêu đắt, siêu mạnh cuối cùng cũng sẽ được tung ra thị trường, mặc dù thời điểm phát hành chậm hơn so với dự kiến “vào mùa thu”.

Sự kiện: 

Apple

Trong khoảng thời gian trì hoãn phát hành Mac Pro mới, Apple cũng đã tung ra một số tính năng bổ sung cho thiết bị mà công ty sẽ cho lên kệ vào tháng 12. Tuy nhiên, Apple không cung cấp một ngày ra mắt cụ thể hơn hoặc khi nào khách hàng có thể đặt trước máy tính để bàn này.

Muốn sở hữu Mac Pro mới siêu đắt, hãy chờ đến tháng 12 - 1

Có giá khởi điểm 5.999 USD (xấp xỉ 140 triệu đồng), Mac Pro mới đại diện cho bản nâng cấp lớn đầu tiên của thiết bị kể từ năm 2013 và nỗ lực của Apple để chiếm cảm tình của các nhà sáng tạo đã chuyển sang hệ thống Windows mạnh hơn.

Công ty đã dành cả năm để cải tiến dòng sản phẩm Pro của mình, bao gồm MacBook Pro 16 inch mới với bàn phím được thiết kế lại, pin tốt hơn và loa cải tiến. Theo một biên tập viên của CNET, bàn phím trên MacBook Pro mới như một sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn phím MacBook kiểu scissor cũ và máy tính Mac.

Bên cạnh Mac Pro, Apple cũng chào bán 6K Pro Display XDR với giá 5.000 USD (116 triệu đồng) vào tháng 12. Sản phẩm đã được ra mắt tại WWDC 2019 của Apple diễn ra vào tháng 6.

Kể từ khi ra mắt, Apple đã thực hiện một vài điều chỉnh trên Mac Pro. Sản phẩm hiện cung cấp tùy chọn ổ SSD dung lượng 8 TB với bộ nhớ gấp đôi so với trước đây. Mac Pro giờ đây có thể xử lý 6 luồng video 8K đồng thời, gấp đôi con số 3 luồng như hứa hẹn tại WWDC.

Muốn sở hữu Mac Pro mới siêu đắt, hãy chờ đến tháng 12 - 2
 

Đó là sản phẩm cung cấp sức mạnh nhiều hơn đáng kể so với sản phẩm bình thường. Nhưng Mac Pro được thiết kế cho người dùng cần một sản phẩm mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng như kết xuất hình ảnh hoặc dựng video, vì vậy điều này không phải quá bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.