MacBook Pro 16 inch ra mắt trong tuần này

MacBook Pro 16 inch – laptop cao cấp nhất của Apple – được cho là sẽ không gặp lỗi kẹt phím sẽ ra mắt trong tuần này.

Thanh TouchBar và TouchID của MacBook Pro 16 inch có thể được Apple thiết kế lại. Ảnh: 9to5mac

Thanh TouchBar và TouchID của MacBook Pro 16 inch có thể được thiết kế lại. Ảnh: 9to5mac

Apple đang sắp xếp một cuộc gặp với giới truyền thông đầu tuần này. Theo 9to5mac, địa điểm tổ chức ở New York cũng là nơi thường xuyên diễn ra các buổi họp báo, kết hợp giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Trang tin này khẳng định MacBook Pro 16 inch có thể sẽ ra mắt vào giữa tuần, ngay sau sự kiện nói trên.

Trước đó, phân vùng hệ thống trên phiên bản macOS 10.15.1 beta xuất hiện hai biểu tượng MacBook mới với màu bạc và xám không gian (space grey).

Nếu ra mắt, MacBook Pro 16 inch sẽ là mẫu laptop cao cấp nhất của Apple. MacBook hiện nay chỉ có kích thước tối đa là 15,4 inch. Máy được cho là trang bị màn hình LCD viền mỏng, phím “Escape” vật lý, sạc nhanh 96W và bộ vi xử lý Coffe Lake H từ Intel.

Tuy nhiên, điều người hâm mộ Apple chờ đợi nhiều nhất từ MacBook Pro 16 inch là bàn phím cắt kéo, gia cố bằng sợi thủy tinh với hành trình phím dài hơn. Giải pháp này được đưa ra nhằm khắc phục lỗi kẹt phím và gõ lặp trên MacBook dùng bàn phím cánh bướm. Sự cố khiến công ty phải triển khai chương trình thay thế bàn phím miễn phí cho tất cả MacBook ra mắt sau năm 2015.

                                                                                                      Việt Anh (theo 9to5mac)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.