Macbook Air M1 2020 – “Đứa con cưng” của APPLE đang giảm giá thấp kỉ lục từ khi ra mắt. Còn chần chừ gì mà không lên đời ngay

Một trong những chiếc Macbook tốt nhất của Apple – Macbook Air M1, đang được các cửa hàng bán với mức giá thấp kỉ lục từ lúc ra mắt. Về thiết kế Macbook thì chúng ta không còn gì có thể để chê bai được như ngoại hình đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình xuất sắc,…đây chính xác là một trong những chiếc máy tính xách tay được quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Macbook Air M1 2020 – “Đứa con cưng” của APPLE đang giảm giá thấp kỉ lục từ khi ra mắt. Còn chần chừ gì mà không lên đời ngay

Cụ thể nhất mới đây thì Macbook Air M1 đã được điều chỉnh lại mức giá bán mới, giảm đến 4,5 triệu đồng. Đưa mức giá về mức chạm đáy còn 24 triệu. Có thể xem đây chính là mức giá giảm mạnh nhất trong tháng 2/2022 của các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam.

Có thể nói rằng đây chính là cơ hội có một không hai dành cho nhiều fan Apple đã chờ đợi lên đời từ lâu. Theo thông tin từ hệ thống Di Động Việt – Một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Do nhu cầu người dùng cần sắm Laptop mới  để phục vụ cho nhu cầu công việc sau dịp Tết thì doanh số bán hàng đã tăng hơn cao. Đặc biệt thì riêng Macbook tăng 25% và chiếm 37% lượng máy bán ra trên toàn hệ thống. Về màu sắc thì Macbook Air M1 sẽ có 3 màu để cho người dùng có thể lựa chọn: gray (xám), silver (bạc) và gold (vàng).

Với mức giá tầm 24 triệu thì Macbook Air M1 2020 chính xác là “best choice” trong phân khúc với mức giá thấp nhưng mang trong mình thiết kế đẹp cùng một cấu hình khủng. Cùng với đó máy sở hữu màn hình True Tone 13 inch có độ phân giải 2560×1600 pixels, chipset M1 nhanh hơn thế hệ MacBook cũ tới 9 lần với 8 nhân CPU, 7 nhân GPU đồ họa và 16 nhân Neural Engine hỗ trợ đắc lực cho việc chỉnh sửa hình ảnh và dựng video..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.