Lợi ích khi sử dụng túi đựng phụ kiện

Với công việc của nhiều người, Macbook là vật bất li thân, đi kèm theo đó là những phụ kiện khác như cáp sạc, pin sạc dự phòng, sạc macbook, chuột, bàn phím, tai nghe… Thói quen của một số người là gom những phụ kiện ấy nhét vào ngăn balo mà không sắp xếp chúng lại, đây là một thói quen vô cùng tai hại sẽ khiến bạn phải bỏ thêm một số tiền lớn để mua lại phụ kiện.
Cục sạc Macbook không hề rẻ, những phụ kiện đến từ nhà Apple như chuột, bàn phím, tai nghe đều có mức giá vô cùng đắt, việc nhét các phụ kiện vào balo không gọn gàng có thể dẫn đến trầy xước phụ kiện, làm giảm giá trị của chúng, gây hỏng hóc do cấn móp, đây là 1 điều vô cùng tệ. Đặc biệt với những ai xài phụ kiện đắt tiền, thì việc mua mới phụ kiện là điều vô cùng “thốn”.
Vậy thì tiếc gì mà không sắm cho mình một hộp đựng phụ kiện. Lucas Combo luôn có những hộp đựng phụ kiện chất lượng dành cho khách hàng, đặc biệt combo hộp đựng phụ kiện + băng dán cuốn gọn phụ kiện Bcase sẽ bảo vệ an toàn cho phụ kiện của khách hàng.
Combo Túi Sạc + băng gai   
Với những ai xài Balo nhiều ngăn đựng phụ kiện sẽ nghĩ rằng việc mua một hộp đựng phụ kiện là điều lãng phí, quan điểm này là vô cùng sai lầm.
– Những loại Balo nhiều ngăn thì các ngăn nhỏ đó thường được thiết kế để đựng vật dụng cá nhân và không thường chuyên dụng để đựng phụ kiện. Bạn nhét 1 cục sạc dự phòng 20.000mah vô ngăn đựng nhỏ xíu không vừa của Balo, và khi bạn mở Balo ra thì mặt biến sắc cục sạc dự phòng đã bị móp một vết. Vì vậy lời khuyên của Lucas là nên mua những hộp đựng phụ kiện, những hộp đựng đó được thiết kế để đựng các loại phụ kiện công nghệ chuyên biệt, như sạc dự phòng, củ sạc, cáp sạc.
– Bạn xài balo nhiều ngăn, mỗi ngăn lại đựng một loại phụ kiện, lúc chúng ta cần lấy loại phụ kiện đó ra thì việc tìm rất là khó khăn, mất thời gian, vậy tại sao không mua một cái hộp đựng phụ kiện siêu to khổng lồ đang bán tại Lucas và gom tất cả phụ kiện lại với nhau, lúc cần sử dụng chỉ cần mở hộp đựng ra lấy, tiện lợi quá phải không nào.
Và còn 1 lý do nho nhỏ đó là xài túi đựng phụ kiện trông bạn sẽ là 1 chuyên gia “Professional” thực thụ, bạn thử tưởng tượng bạn đến văn phòng, hoặc quán cà phê, bạn lôi ra một hộp đựng phụ kiện với bên trong là những món phụ kiện công nghệ xịn xò, thì đồng nghiệp sẽ vô cùng trầm trồ.
Lucas Combo luôn có những loại hộp đựng phụ kiện xịn xò, chất liệu vải chống sốc, chống thấm nước, có đủ loại nhỏ đến lớn phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.