Lộ trào lưu sử dụng Macbook hỏng màn hình của các pháp sư Trung Hoa

Cách đây không lâu thì các pháp sư Trung Hoa đã cho người dùng toàn thế giới chiêm ngưỡng việc sử dụng chiếc Macbook bị hư màn hình mà vẫn sử dụng một cách ngon lành như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Với cá nhân của nhiều người dùng thì đối với một chiếc Macbook hay Laptop bị hỏng màn thì đa số chúng ta đều lựa chọn một trong hai lựa chọn đó là thay thế màn hình mới hoặc bán xác mua hẳn máy mới đúng không nào. Tuy nhiên các pháp sư Trung Hoa đã không lựa chọn như hầu hết mọi người đang làm. Họ chọn loại bỏ hẳn màn hình, giữ lại phần “body” của Macbook và biến nó thành chiếc Mac mini.

Như hình ảnh ở trên thì, các pháp sư Trung Hoa đã tận dụng lại phần body của chiếc Macbook bị hỏng màn và dùng nó để kết nối với màn hình rời ở bên ngoài. Hơi vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục nhé! Vì chúng ta đều biết rằng chiếc Macbook này chỉ bị hư màn hình chứ không hề bị hư phần thân.

Và điều này cũng làm rộ lên trào lưu nhiều người dùng tìm mua những chiếc Macbook bị hỏng màn và để sử dụng thay vì một chiếc Macbook đắt đỏ. Mặc dù bị hư màn nhưng những chiếc Macbook này vẫn còn ưu điểm rất lớn so với Mac mini nhé. Đầu tiên là giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, điều tiếp theo là bạn có sẵn bàn phím, Trackpad và cả thanh Touch Bar.

Đối với nhiều người dùng thì vẫn thích sử dụng Macbook với những chiếc màn hình lớn và đây chính là lý do những pháp sư trung hoa này lại lựa chọn những chiếc Macbook bị hư màn hình. Điều này giúp cho tiết kiệm chi phí và phần tiết kiệm này bạn có thể đầu tư vào một chiếc màn hình rời xịn xò hơn đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.