Lộ diện thông tin thiết kế và cấu hình của iPhone 14 series

Trong thời gian vừa qua, trong khi Apple đang đau đầu vì chưa xử lý được vụ việc thiếu hụt chip để sản xuất iPhone 13 series để cung cấp cho người dùng trên toàn cầu. Thì mới đây lại hãng đã lại làm lộ ra thông tin của iPhone 14 dự kiến sẽ được ra mắt dự kiến vào năm sau tức 2022. Vậy cấu hình iPhone 14 thế nào? iPhone 14 giá bao nhiêu? iPhone 14 khi nào ra mắt? iPhone 14 concept nào đã xuất hiện?

Theo được biết thì iPhone 14 series sẽ có nhiều sự thay đổi về thiết kế. Cụ thể thì thiết kế tai thỏ sẽ được chuyển sang màn hình đục lỗ, màn hình Super Retina XDR OLED, kích thước 6.68, inch độ phân giải 1.284 x 2.778 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 459 ppi và hỗ trợ tần số quét 60 Hz. Nhưng có nhiều thông tin cho rằng máy sẽ có thể hổ trợ màn hình có tần số quét lên đến 120Hz nhưng chưa rõ là đúng hay không? Ngoài ra thì máy cũng sẽ hổ trợ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, thay vì FaceID như hiện tại.

Về thiết kế tổng quan thì cũng có nhiều hình ảnh đã thấy được rằng iPhone 14 series cũng sẽ thay đổi về ngoại hình. Cụ thể, thiết kế tổng của máy sẽ được làm dày hơn so với các sản phẩm hiện tại. Điều này sẽ giúp cho cụm camera ở phần lưng không bị nhô lên quá nhiều.

Ngoài ra, camera cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn. Cụ thể camera chính sẽ có độ phân giải 48MP, với độ phân giải cao hơn, nhiều iFan cho rằng ở thế hệ mới kỳ vọng sẽ có thể hổ trợ quay video có độ phân giải lên đến 8K. Và tất nhiên nếu đã có thể quay được 8K thì chắc kiểu gì Apple cũng không ngần ngại mà sẽ có tung ra phiên bản dung lượng lưu trữ 2TB nhằm phục vụ các khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh, quay video chất lượng cao.

Một điều nữa ở iPhone 14 series cũng khiến cho nhiều người mong đợi đó chính là Apple sẽ thay thế cổng sạc Lightning thành cổng sạc Type-C. Điều này cũng sẽ có thể giúp gia tặng tốc độ sạc iPhone 14 series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.