Kuo: MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ ra mắt với thiết kế mới, không có Touch Bar và nhiều cổng kết nối hơn

Apple được cho là đang làm mới dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch với chip M1x.

Giờ đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Apple hiện đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về thế hệ MacBook Pro tiếp theo của “Táo khuyết”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-Mac-Pro-14-inch-1 Kuo: MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ ra mắt với thiết kế mới, không có Touch Bar và nhiều cổng kết nối hơn

Theo Kuo, Apple hiện đang phát triển các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với khung viền vát phẳng tương tự như dòng iPhone 12 và loại bỏ ngôn ngữ thiết kế cong như trên các mẫu hiện có. Được biết, lần cuối Apple cập nhật ngôn ngữ thiết kế dòng MacBook Pro của mình là vào năm 2015, vì vậy hiện có khá nhiều người đang mong muốn các sản phẩm này có diện mạo mới trong năm nay.

Điều thú vị là Kuo cũng lưu ý rằng Apple sẽ mang trở lại đầu nối sạc MagSafe cho MacBook Pro thế hệ tiếp theo. Công ty đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C để sạc trên dòng sản phẩm MacBook Pro của mình, vì vậy vẫn còn phải xem cách họ sẽ cải tiến thế hệ sạc MagSafe tiếp theo như thế nào. Nhà phân tích này cũng lưu ý rằng, Apple cũng sẽ loại bỏ Touch Bar khỏi các mẫu MacBook trong tương lai của mình và quay trở lại sử dụng các nút bấm vật lý.

Apple cũng có kế hoạch bổ sung nhiều cổng kết nối hơn cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Những chiếc MacBook này sẽ chỉ sử dụng CPU Silicon mà không có tùy chọn Intel.

Apple cũng đang có kế hoạch sử dụng thiết kế ống tản nhiệt tương tự như MacBook Pro 16 inch hiện có trên cả hai MacBook mới. Điều này sẽ mang lại hiệu suất làm mát tốt hơn và là một bước tiến so với giải pháp làm mát mà Apple hiện đang sử dụng trên MacBook Pro 13 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo cellphones 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.