iPhone 9 sẽ ra mắt vào ngày 15/4, bắt đầu bán ra từ ngày 22/4

Một nguồn tin cho biết Apple đã tổ chức các cuộc họp nội bộ để quyết định ngày phát hành cho iPhone 9.

Được biết, cuộc họp tạm thời quyết định công bố iPhone 9 vào ngày 15 tháng 4 và sẽ giao hàng một tuần sau đó vào ngày 22 tháng 4.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm Apple đã vận chuyển iMac cho các nhân viên bán hàng làm việc tại nhà, và những nhân viên này không chỉ chịu trách nhiệm bán hàng mà còn cả tư vấn kỹ thuật từ xa cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone1 iPhone 9 sẽ ra mắt vào ngày 15/4, bắt đầu bán ra từ ngày 22/4

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào cuối tháng 3 để ra mắt iPhone 9 lẫn iPad, Macbook mới. Nhưng có lẽ do ảnh hưởng của corona, mọi thứ đã không diễn ra như dự tính. Ipad pro 2020 và Macbook Air 2020 thì đã được âm thầm công bố cách đây hơn một tuần. Còn iPhone 9 thì bị hoãn lại, và hiện tại đã bước sang tháng 4 nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về chiếc điện thoại nhỏ gọn của Apple.

Những thông tin chúng ta đã biết về iPhone 9 cho đến thời điểm hiện tại bao gồm thiết bị sẽ được trang bị màn hình LCD 4.7 inch với thiết kế gần như giống hệt như Iphone 8. Bên trong, iPhone 9 sẽ được trang bị con chip Apple A13 tương tự trên iPhone 11. Apple cũng có thể nâng cấp chất lượng camera để hỗ trợ khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông mặc dù vẫn chỉ có một camera.

iPhone 9 được cho là sẽ có mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 399 USD, một mức giá hấp dẫn so với một thiết bị chạy A13 mạnh mẽ và chắc chắn sẽ được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành thêm 4, 5 năm nữa.  Và dù sao tất cả những thông tin trên đây cũng mới là tin đồn, chúng ta vẫn phải đợi thêm để có thông tin chính thức từ Apple.

Theo cellphones.com

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.