iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO OLED 120Hz từ Samsung

Samsung được cho là sẽ là nhà cung cấp độc quyền tấm nền LTPO OLED 120Hz cho dòng iPhone 13 Pro.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng, trong số bốn mẫu iPhone 13, chỉ có hai model cao cấp hơn sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120Hz.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-120hz-1 iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO OLED 120Hz từ Samsung

Theo trang iPhonehacks, Apple đã chuyển sang sử dụng tấm nền OLED trên toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 của mình vào năm ngoái, nhưng vẫn mắc kẹt trong việc sử dụng tần số quét 60Hz tiêu chuẩn mặc dù màn hình tốc độ làm tươi cao đang trở nên phổ biến trong hệ sinh thái Android.

Được biết, Samsung lần đầu tiên giới thiệu tấm nền LTPO OLED trên dòng Galaxy Note 20 Ultra của mình vào năm ngoái. Nhiều OEM Android khác dự kiến ​​sẽ sử dụng tấm nền màn hình chất lượng cao này cho các flagship của họ ra mắt trong năm nay. Tấm nền OLED LTPO sẽ tiết kiệm điện hơn, do đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin thiết bị dù sử dụng ở tần số quét cao. Các màn hình này sẽ có khả năng tự động điều chuyển đổi tốc độ làm mới của chúng tùy thuộc vào nội dung được hiển thị.

Báo cáo cho biết thêm rằng LG Display sẽ không thể cung cấp tấm nền LTPO OLED cho dòng iPhone 13 trong năm nay, nhưng họ đang phát triển màn hình tốc độ làm tươi cao với mục đích cung cấp cho Apple vào năm 2022. Apple nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình OLED từ LG cho các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo Cellphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.