iPad mini 6 mới ra mắt: Bản thu nhỏ của những chiếc iPad Pro

Sau sự kiện của Apple vừa qua thì chiếc iPad mini thế hệ thứ 6 đã ra mắt sau một thời gian chờ đợi khá là dài. Cá nhân Lucas thì đây là một chiếc iPad mini ngon nhất thời điểm hiện tại, Với một loạt thiết kế mới thì chiếc iPad thế hệ 6 này có gì đáng để kế nhiệm người anh em thế hệ trước. Hãy cùng Lucas tìm hiểu thử xem nhé!

Mục Lục

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MỚI 

Về tổng thể thì chiếc iPad mini 6 của chúng ta sẽ có một thiết kế một chiếc Air 4 nhưng chỉ khác là nó được thu nhỏ lại chỉ còn 8.3 inch, đồng thời phần viền sẽ hẹp hơn sẽ khiến cho diện tích sử dụng và trải nghiệm của bạn được tăng lên khá nhiều. Bên cạnh đó Apple đã chuyển cảm biến touch ID được tích hợp trên cùng phím nguồn. Và iPad Mini 6 cũng sẽ tương thích với Apple Pencil thế hệ thứ 2. Bút sẽ được gắn vào máy bằng nam châm để sạc và ghép nối không dây.

Còn về màu sắc của iPad mini 6 của chúng ta sẽ có 4 màu sắc cực kỳ trẻ trung và hấp dẫn bao gồm: tím, hồng, xanh nước biển và đen.

HIỆU SUẤT MẠNH MẼ CÙNG MỘT SỐ THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý 

Thay đổi lớn nhất của iPad Gen 6 sẽ có thể là được tích hợp luôn cả con chip A15 Bionic mới có khả năng hiệu suất đáng kinh ngạc nhất thời điểm hiện tại. Theo Apple cho biết thì với con chip này thì iPad mini 6 sẽ có CPU mạnh hơn 40%, và GPU mạnh hơn 80% so với Apple iPad mini 5. QUÁ DỮ!!!

Về cổng kết nối thì Mini 6 sẽ dùng cổng sạc Type-C thay thế cho cổng lightning so với iPad mini 5. Với cổng sạc mới này thì mình chắc chắn rằng khả năng sạc, truyền dữ liệu cùng khả năng kết nối sẽ tăng lên đáng kể hơn rất nhiều.

Một điểm cải tiến đáng chí ý khác chính là trên iPad mini 6 sẽ được trang bị kết nối 5G. Và Apple cũng công bố tốc độ 5G lên đến 3,5Gbps nhưng con số cụ thể thì phải xem hạ tầng 5G ở nước ta như nào đã.

KHÔNG THỂ NHẮC TỚI PHẦN CAMERA

Apple cũng đã công bố, thông số camera của iPad mini 6 sẽ là 12MB, khẩu độ f1.8. Đặc biệt iPad mini 6 cũng sẽ được tích hơp Center Stage một tính năng được tích hợp trên dòng iPad Pro 2021 cho phép máy ảnh có thể xoay và điều chỉnh theo hướng của đối tượng sẽ giúp cho các bức ảnh của bạn trở nên mịn màn chân thật không thua kém gì smartphone. Và với công nghệ Center Stage ngoài được tích hợp trên Facetime thì cũng sẽ hoạt động được trên các ứng dụng thứ 3 như Tiktok, Zoom,…

MỨC GIÁ 

iPad mini 6 sẽ có mức giá từ 499$, một mức giá cực kì hợp lý. Và với mức giá này thì sẽ có rất nhiều lựa chọn mua chiếc iPad Mini 6 thay vì iPad Air 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.