iPad Gen 9 mới: Định nghĩa của câu nói “Tiền ít vẫn hít được đồ ngon”

iPad Gen 9 đã được Apple giới thiệu vào ngày hôm qua 15/9, được biết đây sẽ là một phân khúc giá rẻ – sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng học sinh và sinh viên, cho nên nó sẽ được thiết kế tập trung nhất vào phần hiệu năng của máy. Vậy trên chiếc iPad mới này sẽ được trang bị những công nghệ gì trên sản phẩm này? Hãy cùng Lucas tìm hiểu nhé!

Về mặt thiết kế thì iPad Gen 9 sẽ không có quá nhiều thay đổi, cũng sẽ là chất liệu kim loại nguyên khối, viền màn hình trên, dưới sẽ khá dày, và tại iPad Gen 9 cũng sẽ giữ lại thiết kế nút home truyền thống, tiện lợi. Màn hình của iPad mới sẽ sử dụng màn hình Retina 10.2 inch với TrueTone, có thể điều chỉnh màu sắc theo mội trường màu của môi trường. Và đồng thời cũng sẽ hổ trợ các phụ kiện như Apple Smart Keyboard Folio, Apple Pencil thế hệ 1…Có thể nói rằng, iPad Gen 9 mới của Apple công bố lần này thì mặt thiết kế cũng không có gì quá là nổi bật. 

Nhưng theo công bố của nhà sản xuất thì iPad Gen 9 của chúng ta sẽ được trang bị con chip A13 Bionic, và họ cũng cam kết con chip rằng con chip này sẽ cho máy một hiệu suất nhanh hơn 20% so với đời iPad trước đó, từ năng lực xử lý, đồ họa và cả trí tuệ nhân tạo. Đáng kinh ngạc hơn rằng Apple cũng tuyên bố rằng iPad Gen 9 của họ sẽ nhanh hơn đến 6 lần những chiếc máy tính bảng Android bán chạy nhất thời điểm hiện tạị. Đi kèm theo đó sẽ là bộ nhớ 4GB/6GB RAM và bộ nhớ trong có dung lượng cơ bản là  64GB và tối đa lên đến 256GB.

Thiết kế camera cũng có phần nâng cấp nhẹ, vì nhằm đánh vào phân khúc khách hàng học sinh, sinh viên dùng để học tập và làm việc online nên do đó Apple đã nâng cấp và trang bị cho camera trước lên đến 12MP góc siêu rộng mới lên đến 122 độ và đi kèm là Center Stage đây là công nghệ tự động căn chỉnh khuôn mặt vào giữa khung hình vốn được trang bị trên dòng iPad Pro M1 của hãng cho mắt cách đây không lâu. Thêm vào đó, công nghệ này không chỉ dành cho cuộc gọi video và nó cũng được có thể dùng trên gần như có thể dùng để đăng lên các nền tảng như khác Tiktok hoặc livestream,…

Ở iPad Gen 9 thì Apple sẽ loại bỏ bộ nhớ trong 32GB và sẽ nâng dung lượng lưu trữ cơ bản của iPad lên 64GB nhưng vẫn sẽ giữ nguyên giá bán. Nhưng nếu bạn là người dùng có nhu cầu về bộ nhớ cao hơn để làm việc thì có thể bỏ ra số tiền là 479$ cho phiên bản 256GB hoặc là 329$ cho phiên bản 64G nhưng nếu bạn là học sinh, sinh viên thì bạn có thể mua với giá là 299$. Vậy là với mức giá hơn 6 triệu, bạn có thể nhận ngay được một iPad thực sự rất mạnh về mặt hiệu năng, có thể sử dụng vận hành mượt mà, ổn định để học tập và làm việc. Tổng kết rằng, iPad Gen 9 2021 sẽ là một chiếc iPad đáng mua để cho các bạn sở hữu nếu không có quá nhiều yêu cầu cao về hiệu năng của máy thì chiếc máy này rất đáng để sở hữu và mong đợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.