Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” vào lúc 0h ngày 15/9

Theo dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện “California Streaming” vào lúc 0h ngày 15/9 đêm nay. Tại đây, hãng sẽ ra mắt dòng iPhone 13 được nhiều người mong đợi, kèm theo đó có thể là sản phẩm Apple Watch Series 7 và tai nghe AirPods 3 mới. Và đây là các kênh bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple.

Mục Lục

Thời gian diễn ra sự kiện “California Streaming” 

Sự kiện “California Streaming” được Apple công bố sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 10:00AM ngày 14/9 theo giờ PDT, vậy tức là theo khoảng 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam và sẽ phát trực tiếp từ Apple Park. 

Xem trực tiếp tại kênh Youtube chính thức của Apple 

Đây sẽ là dễ dàng nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming” của Apple vì nó sẽ hoạt động ổn định và tốt nhất trên mọi nền tảng thiết bị mà không bị gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể “Đặt lời nhắc” để nhận thông báo trước thời gian diễn ra trước vài giờ.

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên Máy tính/Laptop Windows 10

Mọi người dùng hệ điều hành Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện trên PC của mình một cách đơn giản là chỉnh cần nhấn vào đường dẫn vào Website sự kiện của Apple tại đây. Tuy nhiên, cách dùng này vẫn còn bị hạn chế cho người dùng là bạn cần phải xem trên trình duyệt Microsoft Edge. 

Xem trực tiếp sự kiện trên Apple TV 

Nếu bạn đang sở hữu Apple TV, bạn hãy sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tiếp để xem sự kiện ngày 14 tháng 9. Chỉ cần nhấn xem ngay và chọn sự kiện “California Streaming” từ danh sách.

Xem ngay trên cách thiết bị iPad, iPhone và Mac

Bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple thì bạn chỉ cần truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem trực tiếp sự kiện đặc biệt nhất lần này, Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang sử dụng phiên bản iOS 10 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.