Hướng dẫn ghé shop Lucas Combo để dán Macbook

Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn về việc tìm kiếm một địa chỉ dán Macbook uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nên hôm nay shop Lucas Combo sẽ làm một bài viết chi tiết về cách để tìm kiếm cửa hàng dán Macbook và ghé shop để dán chiếc máy của mình tiện lợi nhất nhé. Lưu ý, bài viết này chỉ dành cho khách hàng ở TP HCM, nếu các bạn ở các địa phương xa thì có thể đặt hàng shop gửi video hướng dẫn dán chi tiết nhé.

Mục Lục

Tìm kiếm trên mạng

Đầu tiên, các bạn nên tìm kiếm về địa điểm dán Macbook ở gần bạn, và ting ting, ngạc nhiên chưa, Google toàn dẫn các bạn về với Lucas Combo thôi. Cũng phải tại hằng tháng luôn có hơn 100.000 lượt tìm kiếm shop Lucas Combo mà.

Nếu các bạn ở xa xíu thì cũng chịu khó sắp xếp thời gian để nhận lại sự an tâm nhé. Shop hứa không làm bạn thất vọng đâu.

Biết được mình đang xài Macbook nào

Có một cách đơn giản để nhận biết size Macbook và đời Macbook mình đang dùng đó là Click vào  -> About This Mac -> Overview

Cửa sổ trên chúng ta có thể thấy toàn bộ thông tin của chiếc Macbook mình để cung cấp cho nhân viên shop để tránh nhầm lẫn nhé.

Liên hệ với shop để biết chắc còn hàng

Khá nhiều khách hàng ghé shop dán những Macbook đã khá lâu rồi như đời 2012, hoặc có thể một size Macbook vừa hết hàng phải ra về. Việc này làm mất thời gian khách hàng cũng như mất uy tín shop. Lucas Combo khuyến khích khách bỏ ra một vài phút để nhắn tin với shop tại địa chỉ: https://m.me/lucascombomac để xác nhận việc hàng vẫn còn nhé.

Nhanh hơn thì bạn cũng có thể gọi thẳng cho shop qua số Hotline: 0902.391.348

Thời gian làm việc của shop từ 9-21h30 (T2-T7) và 9-18h (Chủ Nhật)

Lên đường

Sau khi biết được hàng vẫn còn thì các bạn dùng Google Map và search địa chỉ nơi đến, chỉ cần ghi vào Lucas Combo là hiển thị địa điểm chính xác nhé.

Khách hàng ở KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh vẫn lên đường ghé thăm shop

Bạn tới địa chỉ 193/13 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP HCM thấy bảng hiệu này là đúng shop rồi.

Dán Macbook – Mua Phụ Kiện

Khi vào shop, bạn chỉ cần đưa máy cho bên shop và ngồi chờ tầm 10-15 phút tuỳ tình trạng máy nha. Trong lúc chờ shop chăm sóc em Macbook của mình thì khách có thể xem thêm các sản phẩm Phụ kiện khác của shop hoặc chờ Lucas Combo tư vấn thêm nhé.

Khách tư vấn cho nhau trong khi shop đang dán Macbook

Khách được nhận quà tặng riêng của Lucas Combo khi dán Macbook tại shop là một bộ vệ sinh Macbook Lucas. Món quà được shop đặt hàng làm riêng cho khách hàng của mình.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÁN MACBOOK TẠI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.