“HOT” Cuối năm Apple sẽ cho ra mắt bốn máy Mac chạy Chip M2 cùng lúc

Vừa mới đây thôi thì Apple đã được cho là sẽ giới thiệu với toàn bộ người dùng trên toàn thế giới bốn mẫu máy Mac sử dụng chip M2 hoàn toàn mới. Trong đó sẽ bao gồm là 2 Macbook, 1 Mac mini và cuối cùng là iMac.

Có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ thiết kế lại Macbook Pro 13 inch, Macbook Air cùng với đó là nâng cấp Mac mini và sẽ ra mắt phiên bản iMac 24 inch. Và tất cả những sản phẩm này sẽ đều sử dụng con Chip mới, và nhiều nghi vấn cho rằng nó sẽ mang tên M2.

“HOT” Cuối năm Apple sẽ cho ra mắt bốn máy Mac chạy Chip M2 cùng lúc

Tuy nhiên thì Apple lại chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về những dòng máy mới. Tuy nhiên theo Mark Gurman, người từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt, thì cho rằng CPU của M2 sẽ có 8 lõi và sẽ xử lý nhanh hơn so với chip M1. Riêng lõi đồ họa GPU sẽ có thể được tăng lên tới 10 lõi.

Ngoài ra cũng có nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt một loạt sản phẩm mới vào ngày 8/3 sắp tới. Bên cnahj iPhone SE và iPad mới. Thì cũng sẽ có khả năng Apple sẽ có thể giới thiệu một bản Macbook nâng cấp với chip M1 Max và M1 Pro. Trước khi ra mắt dòng sử dụng chip M2 vào cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.