(HOT) Apple có phải đang thử nghiệm bảo mật vân tay trên iPhone thế hệ mới

Nếu bạn cảm thấy iPhone 13 series của năm nay vẫn chưa khiến bạn kinh ngạc nhiều thì điều sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ. Chỉ cách đây vài hôm một nhân vật có tên @MajinBuOfficial  đã đăng lên trang Twitter của họ một dòng trạng thái khiến các tin đồ Apple phải đứng ngồi không yên.

Khi chính trong bài viết của người này, đây sẽ là một bản thử nghiệm của TouchID thế hệ mới nhất (tên là MesaStoreDemo) Và nó đang hoạt động rất tốt trên các mẫu iPhone mới và cũng sẽ trong thời gian tới TouchID sẽ được trở lại. 

Qua những hình ảnh leaker này cung cấp thì chúng ta chưa thể biết rõ đây là model iPhone nào, chỉ có thể biết rằng chiếc iPhone này nằm trong dải sản phẩm 13 series vừa được ra mắt. Có thể thấy rõ mẫu iPhone đang thử nghiệm Touch ID này sẽ không được tích hợp trong màn hình vì bức ảnh nêu khá rõ: Đặt ngón tay của bạn lên nút home. Việc tích hợp Touch ID trong nút home là khá giống so với iPad Mini 6 vừa ra mắt. 

Đây là sẽ khiến nhiều người thích thú vì trong những năm vừa rồi, FaceID rất hữu dụng nhưng vẫn đem lại cho người dùng it nhiều khó khăn khi sử dụng nên nó vẫn chưa được hoàn hảo. Nên việc mang TouchID trở lại sẽ giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo mật thiết bị của mình. 

Những tấm ảnh chỉ mới được leak ra gần đây nên chúng ta cũng sẽ không có quá nhiều thông tin Touch ID sẽ quay trở lại như thế nào. Nhưng có nhiều khả năng sẽ được tích hợp vào nút home trong thế hệ iPhone tiếp theo. Nhưng cũng sẽ có giả thuyết cho rằng Apple sẽ tích hợp ngay hẳn dưới màn hình. Vậy bạn nghĩ như thế nào về những điều này 

Theo Vật Vờ Studio

2 thoughts on “(HOT) Apple có phải đang thử nghiệm bảo mật vân tay trên iPhone thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.