Đừng vội phát cuồng vì MacBook Pro 16 inch mới nhất: Ra mắt không lâu đã bị lỗi cả loa lẫn màn hình

Apple ngày càng thiếu cẩn thận trong việc hoàn thiện các sản phẩm của mình?

Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo. Bên cạnh đó, MacBook Pro 16 inch còn được cải tiến đáng kể hiệu suất, khiến cho chiếc laptop này thực sự là một lựa chọn tốt tại thời điểm này.

Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất của AppleInsider, người dùng MacBook Pro 16 inch mới đã phàn nàn về lỗi loa và lỗi màn hình.

Đừng vội phát cuồng vì MacBook Pro 16 inch mới nhất: Ra mắt không lâu đã bị lỗi cả loa lẫn màn hình - Ảnh 1.
Sau khi nhận được phản hồi, Apple cũng thừa nhận lỗi này và đang khắc phục.

Một báo cáo khác của người dùng cho MacRumors phản hồi về một lỗi khác liên quan đến màn hình của MacBook Pro 16 inch. Lỗi này xảy ra khi cuộn văn bản hoặc các thao tác di chuyển nhanh, trên màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ xuất hiện bóng mờ của hình ảnh trước đó.

Tuy nhiên, Apple chưa có phản hồi về lỗi màn hình này. Và có vẻ như đây là trường hợp duy nhất được báo cáo cho đến nay.

Lỗi loa ngoài của MacBook Pro 16 inch có vẻ như vẫn rõ rệt hơn và được Apple thừa nhận. Có thể Apple sẽ sớm khắc phục bằng một bản cập nhật macOS. Tuy nhiên nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, bạn có thể mang chiếc MacBook Pro của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

Tham khảo: theverge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.