Đón Chào “Bão giảm giá” Lớn Nhất Năm, Lucas SALE BLACK FRIDAY 50%

Với mức giảm giá khủng lên đến 80%, thậm chí là 0 đồng. Black Friday trở thành ngày  hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm. Vậy Black Friday là ngày gì mà mọi người có thể săn sale khủng như vậy?

Mục Lục

Ý nghĩa ngày Black Friday!

Trên thế giới, Black Friday hay còn được gọi là “thứ 6 đen tối” là ngày đại hội giảm giá lớn nhất năm có nguồn gốc từ Mỹ và lan rộng ra toàn thế giới. Black Friday diễn ra mỗi năm vào ngày thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn. Do đó Black Friday năm nay sẽ diễn ra vào ngày thứ sáu, 26/11.

Tiết kiệm chi phí cho người dùng

Rất nhiều người chuyên săn sale đều rất mong chờ ngày Black Friday 2021. Bởi do đây sẽ là cơ hội để mọi người có thể săn được nhiều mặt hàng mà họ thích từ lâu và đi kèm với đó là mức giá sale khủng lên đến 40-50% thậm chí là 80%. Nhờ đó nếu có thể mua những sản phẩm có giá trị lớn đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao cấp mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Săn deal khủng Black Friday 2021 tại Lucas Combo

Để hòa chung với không khí “Bão giảm giá 2021” Lucas tung ra chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm thương hiệu Lucas với mức giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra khi bạn đặt hàng sẽ còn được Freeship toàn quốc cùng với đó là 2 món quà của Lucas dành tặng cho bạn.

ĐÓN CHÀO “BÃO GIẢM GIÁ” CÙNG LUCAS COMBO

  • Giảm giá 50% các sản phẩm thương hiệu Lucas
  • Freeship toàn quốc
  • Đặt hàng nhận ngay bộ vệ sinh dạng rút Lucas và dây cuốn gọn cáp sạc Velcro

Chương trình chỉ áp dụng trên website Combomacbook.com bắt đầu từ ngày 26/11 đến 29/11.

Bạn có thể đặt hàng nhanh ngay TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.