Hiển thị tất cả 11 kết quả

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì iPad/Máy tính bảng là một trong những thiết bị thiết bị điện tử thông dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng chỉ sau những chiếc SmartPhone. Với kích thước màn hình lớn, cùng hiệu năng mạnh mẽ thì iPad có thể phục vụ tốt cho công việc, giải trí hằng ngày. Tuy nhiên khi sử dụng iPad thì việc để nó trên bàn hay cầm trên tay quá lâu sẽ dẫn tới tình trạnh mõi vai, đau cổ tay vì tư thế sử dụng ipad không thoải mái. Do đó những chiếc Stand/Giá đỡ ra đời để hổ trợ cho người dùng trong trong việc đỡ  Pad/Máy tính bảng trên bàn.

Stand/Giá đỡ iPad/Máy tính bảng có cấu tạo như thế nào?

Thông thường Stand/Giá đỡ iPad được cấu tạo bởi các bộ phận bao gồm: phần lưng là nơi tiếp xúc với iPad, phần thân giá đỡ và cuối cùng là chân đứng. Ngoài tác dụng giúp kê cao iPad/Máy tính bảng chúng còn có thể điều chỉnh mọi góc độ ví dụ cao thấp, điều chỉnh góc ngiêng khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng. Còn về chất liệu thì chúng cũng sẽ có nhiều loại chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, gỗ,…

Chiếc Stand/Giá Đỡ Có Thể Thay Đổi Góc Nghiêng Lazy được cho là một sản phẩm quốc dân trong thời điểm hiện tại

Những công dụng tuyệt vời của Stand/Giá đỡ iPad/Máy tính bảng

Tư thế ngồi công thái học tốt hơn

Khi sử dụng Stand/Giá đỡ iPad/Máy tính bảng thì nó có thể giúp ta sẽ có một tư thế ngồi tốt hơn. Bạn hoàn toàn rảnh tay, không cần cầm, nắm gì tới iPad. Đồng thời khi sử dụng iPad của bạn sẽ cao hơn, ngang với tầm với của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể giảm thiểu khả năng căng cổ, tránh bị mõi cổ tay, đau vai gáy

Khi sử dụng Stand/Giá đỡ cho iPad/Máy tính bảng sẽ giúp cho bạn có một tư thế ngồi thoải mái hơn 

Giúp tăng khả năng tản nhiệt cho iPad/Máy tính bảng

Một điều luôn có thể giúp cho iPad/Máy tính bảng luôn hoạt động mượt mà và trơn tru đó chính là luôn giữ cho máy mát, không bị quá nóng. Tuy nhiên với những iPad/Máy tính bảng ở thời điểm hiện tại gần như sẽ không quạt tản nhiệt để làm điều này. Do đó để có thể giúp cho iPad tản nhiệt tốt hơn thì bạn cần phải để iPad tại một vị trí thoáng và có thể lưu thông không khí. Và những chiếc Stand/Giá đỡ sẽ có thể làm tốt vai trò này.

Dễ dàng sử dụng và mang theo

Chúng ta đều biết rằng với những chiếc iPad/Máy tính bảng ở hiện tại đều có hiệu năng rất cao. Kết hợp cùng với sự tiện lợi và kích thước nhỏ thì nó hoàn toàn thay thế được gần như là hoàn toàn chiếc Laptop khi bạn làm việc tại nơi công cộng. Tất nhiên trong một số trường hợp khi bạn ngồi trên máy bay, tàu việc kiếm một chổ để chiếc iPad để làm việc thì đó là cả một vấn đề phiền toái. Lúc này một chiếc Stand/Giá đỡ sẽ giúp bạn có một vị trí làm việc vững chắc hơn để thao tác

Một chiếc Stand/Giá đỡ có thể gập gọn để tiện trong việc di chuyển

Luôn giúp cho bàn làm việc gọn gàng

Với một số bàn làm việc không quá lớn, thì việc để giấy tờ, Laptop, các đồ dùng văn phòng trên bàn sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội. Lúc này bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách kê cao chiếc iPad/Máy tính bảng của mình lên để có thể sắp xếp, dọn dẹp vị trí cho các món đồ khác.

Dùng Stand/Giá đỡ chính là một trong những cách để bạn có thể biến bàn làm việc trở nên gọn gàng, sang trọng hơn

Những lưu ý khi mua Stand/Giá đỡ iPad/Máy tính bảng

Khả năng bảo vệ

Đây là một trong những lưu ý khi bạn lựa chọn một chiếc Stand/Giá đỡ iPad/Máy tính bảng đó chính là vấn đề trong quá trình sử dụng có ảnh hưởng đến thiết bị hay không? Vì khi sử dụng thiết bị của bạn sẽ tiếp xúc với Stand/Giá đỡ và nếu sản phẩm có chất liệu quá thô cứng thì cũng sẽ thể trầy xước máy bạn. Và để chắc chắn thì Luacs khuyên bạn nên chọn các sản phẩm có lớp đệm silicon ngay tại vị trí tiếp xúc với iPad/Máy tính bảng cùng với đó là bề mặt chân giá đỡ để hạn chế tình trạng trầy xước, trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Đệm silicon được đặt tại vị trí tiếp xúc ngoài giúp chống trầy xước thì còn giúp cho iPad của bạn có khả năng cố định không bị trượt khỏi Stand/Giá đỡ

Lựa chọn Stand/Giá đỡ phù hợp với iPad/Máy tính bảng

Đây chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn. Vì nếu bạn chọn chiếc Stand/Giá đỡ quá to so với chiếc iPad/Máy tính bảng bạn đang sử dụng thì nó sẽ trở nên quá dư thừa. Còn nếu quá nhỏ thì chiếc Stand/Giá đỡ hoàn toàn không thể sử dụng vì nó quá yếu so với máy của bạn. Trước khi mua bạn nên xem thử máy của mình là kích thước bao nhiêu để có thể so sánh có sử dụng được cho chiếc Stand/Giá đỡ được hay không? Hoặc bạn có thể đem theo iPad hay nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra thử xem là chiếc Stand/Giá đỡ mình đang tham khảo có sử dụng được hay không.

Chiếc Stand vừa có thể sử dụng cho iPhone vừa dùng được cho iPad dưới 11 inch

Tính thẩm mỹ và khả năng tiện lợi

Một trong những vấn đề quan trọng không kém đó chính là một sản phẩm ngoài đẹp, dễ nhìn ra nó cũng cần phải có tính linh hoạt cao. Và nếu nó có thể gập gọn lại so với kích thước ban đầu thì càng tốt đúng không nào?

Chiếc Stand/Giá đỡ biến iPad của bạn thành iMac mini