Hiển thị tất cả 2 kết quả

-17%
1,490,000

Đã bán: 2

1,090,000

Đã bán: 0

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì các món đồ công nghệ đang ngày trở nên phổ biến. Những chiếc máy tính, điện thoại thông minh, iPad,…đã trở thành một phần cuộc sống của mỗi người. Và cũng như con người thì các món đồ công nghệ này để đạt được hiệu quả tốt nhất thì cũng cần phải có một trợ lý để có thể hổ trợ mà chúng ta thường hay gọi là các món phụ kiện. Và một trong những phụ kiện mà thường được dùng để hổ trợ setup, thay đổi góc nhìn của máy tính mà trong thời gian gần đây được biết đến nhiều nhất đó chính là ARM – Giá treo màn hình. Vậy bạn có biết như thế nào về các loại ARM này! Nếu không vậy thì để mình nói qua các đặc điểm và công dụng của ARM thông qua bài viết này để cho có bạn có thể hiểu để có thể lựa chọn một chiếc ARM sau cho chuẩn nhé! 

Nguồn gốc của ARM – Giá treo màn hình
Có thể nhiều bạn chưa biết thì ARM là một loại sản phẩm rất được ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi tại thị trường các nước Châu Âu. Có thể nói rằng thay vì như tại trường Việt Nam và nhiều quốc giá khác thì chúng ta thường sử dụng các chân đế đi kèm theo các hãng sản xuất vừa đơn giản vừa tiết kiệm nhưng nó lại bị hạn chế về vấn đề setup cũng như góc nhìn của người sử dụng. Nhưng với món phụ kiện ARM thì nó có thể giúp cho màn hình của bạn có thể xoay đa hướng, giúp cho người dùng có thể sử dụng màn hình một cách đơn giản hơn, đồng thời việc setup cũng dễ dàng. Giúp cho người dùng có thể làm việc một cách thoải mái nhất. Trào lưu sử dụng ARM được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và đã trở thành một thú vui, một chuẩn mực cho nhiều người đam mê việc setup bàn làm việc hay chỉ đơn giản là những người chỉ muốn bàn làm việc của họ trở nên gọn gàng hơn.

Những công dụng của Giá treo màn hình
Dễ dàng điều chỉnh màn hình màn hình đến vị trí phù hợp với tầm mắt người dùng
Nếu nói sơ qua thì công dụng của ARM cũng sẽ khá giống với những giá đỡ thông thường nhưng nó lại ở một đẳng cấp khác. Khả năng xoay góc rộng hơn, linh hoạt hơn và chắc chắn hơn do đó bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình vừa với tầm mắt và thuận tiện cho các thao tác khi làm việc hay xem phim.

Khả năng điều chỉnh linh hoạt góc và độ cao
Nếu bạn vô tình đặt nhầm một chiếc bàn làm việc hơi thấp so với tầm mắt của mình thay vì đặt một chiếc bàn khác thì bạn có thể lựa chọn một chiếc ARM – Giá treo màn hình để khắc phục nhược điểm trên. Với thiết kế không chỉ giúp treo màn hình lên không trung mà nó còn có khả năng gập duỗi linh hoạt đến từ độ cao, góc nghiêng, hướng của màn hình để phù hợp với nhu cầu và tầm nhìn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với một chiếc bàn mới vì giá của một ARM- Giá treo màn hình sẽ thấp hơn so với một chiếc bàn cao cấp rất nhiều mà bạn cũng có thể tận dụng được rất nhiều công dụng của nó trong quá trình lâu dài.

Công thái học trong tư thế làm việc
Việc sử dụng máy tính với 1 tư thế không thoải mái trong thời gian dài sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn gây ra rất nhiều vấn đề về xương khớp của bạn như: đau lưng, đau cổ, vai, gáy,… Việc sở hữu ARM sẽ giúp cho bạn điều chỉnh được độ cao cũng như khoảng cách phù hợp với tư thế ngồi của bạn đồng thời mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Tiết kiệm được không gian làm việc
Việc nâng chiếc màn hình lên cao thì đồng nghĩa với việc bạn để trống được không gian bàn làm việc. Đây sẽ là một cách để bạn có thể setup tạo một không gian làm việc thật thoải mái, đúng với sở thích của bạn.

Lưu ý khi sử dụng ARM
Thông thường khi lựa chọn ARM – Giá treo màn hình thì người bán sẽ hỏi bạn là màn hình của bạn có chuẩn VESA hay không? Vậy để mình giải thích ngắn gọn cho bạn có thể dễ hiểu, chuẩn ngàm VESA chính là kích thước chuẩn và phổ biến phần tiếp xúc của ARM khi được gắn với màn hình có kích thước 100×100 mm và 75×75 mm. Do đó bạn cần phải kiểm tra thật kỹ phần tiếp xúc này trên màn hình của bạn có đúng với chuẩn của ARM trước khi đặt hàng để tránh không thể sử dụng được khi nhận hàng.

Ngoài ra thì mỗi loại ARM cũng sẽ có thể chịu được trọng lượng và kích thước màn hình nhất định, do đó bạn cũng cần nên kiểm tra kỹ thông số của ARM trước khi mua để tránh những trường hợp rủi ro rơi vỡ trong quá trình sử dụng.