Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Tại sao phải dán Macbook? 

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn laptop Macbook để phục vụ cho cuộc sống và công việc của mình, dù giá cả có hơi cao so với các dòng sản phẩm laptop khác nhưng khi sử dụng laptop Macbook lại mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh việc sử dụng, người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ laptop Macbook của mình và một trong những cách họ lựa chọn là dán laptop Macbook. Liệu việc làm đó có đúng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chống trầy xước và bụi bẩn: Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn không dán laptop Macbook thì việc trầy xước sẽ không bao giờ tránh khỏi. Chỉ cần một cái móng tay hơi dài là đã có thể làm màn hình máy tính bị trầy xước. Hơn thế, máy tính còn có khả năng phải chịu rất nhiều tác động của ngoại lực, nên việc bảo vệ nó bằng các miếng dán sticker là một giải pháp cho bạn. Chưa dừng lại ở đó, bạn không thể chỉ để laptop trong tủ kính mà chưng được, bạn phải sử dụng nó và đưa nó đi đây đi đó, những lần như vậy sẽ khiến laptop bị dính bụi bẩn và bạn không thể tự vệ sinh. Nhưng khi đã có một lớp dán thì bạn có thể vệ sinh laptop mà không lo ảnh hưởng tới laptop.

Bảo vệ mắt: Bạn nên dán màn hình của laptop vì nó không chỉ giúp bảo vệ màn hình (đặc biệt màn hình cảm ứng), mà còn giúp làm giảm tia bức xạ từ máy tính truyền đến mắt. Nhờ vậy, bạn có thể ngồi nhiều giờ trước máy tính mà không bị mờ mắt hay khó chịu.

Thay thế đơn giản: Nếu vỏ máy bị trầy xước hay quá bẩn, người sử dụng thường có nhu cầu đi thay vỏ máy để tân trang lại cho chiếc laptop của mình. Nhưng bằng việc dán laptop Macbook, bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng một miếng dán mới mà không cần tốn quá nhiều tiền để loại bỏ vết xước hay bụi bẩn