Hiển thị tất cả 2 kết quả

220,000
120,000

Đối với người dùng Macbook mà nói thì các phụ kiện đi kèm theo máy vô cùng đắt đỏ. Nếu chẳng may bạn vô tình làm hư hỏng một trong những món phụ kiện thì chắc chắn bạn sẽ tốn kha khá số tiền để mua mới. Và tất nhiên một trong những món mà dễ bị hư hỏng nhất đó chính là củ sạc của Macbook. Do đó bài viết này sẽ mách bạn một số cách để bảo vệ sạc Macbook để tránh bị “cháy túi”

Sạc Macbook nên sử dụng như thế nào cho đúng cách?

  • Xả pin trong lần đầu tiên sử dụng và định kỳ hàng tháng. Vậy tại sao phải làm như thế? Chính là việc xả pin sẽ giúp cho pin của máy có thể giản nở đều, dung lượng pin sẽ đạt được mức tốt nhất trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn chưa biết cách xả pin như thế nào thì đơn giản chỉ là hãy sử dụng máy cho đến khi pin hết hoàn toàn.
  • Hạn chế sạc máy liên tục hoặc vừa sạc vừa dùng. Đây cũng là một điều mà Lucas biết chắc chắn rằng ai cũng biết nhưng đôi khi trong lúc vội vàng bạn lại quên mất và điều này sẽ khiến cho pin Macbook của bạn bị giảm tuổi thọ.

  • Hãy cuộn bộ sạc đúng cách.
  • Hãy vệ sinh bộ sạc Macbook thường xuyên, tránh để bộ sạc va đập, bị thấm nước hay để động vật cắn phải.

Nên bảo vệ củ sạc Macbook như thế nào?

Củ sạc là một bộ phận không kém phần quan trọng mà cần bạn cần phải bảo vệ trong quá trình sử dụng. Ngoài việc tránh để cho củ bị va đập mạnh hoặc bị nước vào thì bạn cần nên sử dụng bọc bảo vệ sạc Macbook chuyên dụng và đi kèm với đó chính là một chiếc hộp đựng phụ kiện để có thể giúp bạn dễ dàng mang theo mỗi khi ra ngoài.

Loại bọc sạc Macbook này được làm từ chất liệu silicon cao cấp giúp ôm sát và bảo vệ củ sạc một cách tuyệt đối. Ngoài ra thì bọc sạc còn có khả năng tản nhiệt điều này giúp cho trong quá trình sử dụng thì củ sạc vẫn có thể thoát nhiệt một cách tốt nhất.

Bọc Sạc Macbook