Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhu cầu làm việc trên iPad ngày càng gia tăng, Apple đã vô cùng ưu ái khi trang bị một con chip với sức mạnh vô cùng khủng khiếp có thể xử lý các tác vụ văn phòng vô cùng nhanh chóng và gọn gàng. Nhưng iPad Pro vẫn chưa được Pro lắm khi chỉ trang bị 1 cổng USB-C khiến cho việc cắm thêm các thiết bị ngoại vi vô cùng khó khăn. Và những chiếc Hub/Cổng chuyển USB Type-C sẽ là món phụ kiện để làm thoả mãn các tín đồ có nhu cầu làm việc trên iPad và càng đặc biệt hơn khi chiếc Hub này hỗ trợ cả Laptop/Macbook khác, miễn thiết bị đó có cổng USB-C OTG.

Những chiếc Hub/Cổng chuyển USB Type-C đáng mua nhất dành cho iPad

Hub/Cổng Chuyển USB-C iPad Đa Phương Tiện HyperDrive Media HDMI 4k/60Hz USB-C, USB-A, SD, MicroSD, Jack 3.5mm

Với chiếc cổng chuyển này, bạn có thể thao tác nút bấm trực tiếp trên iPad Pro, Air, Mini : Phát (Play), Dừng (Pause), Tua đi và tua lại Phim, Video, bài hát, Podcast một cách liền mạch. Mọi thứ đều vô cùng dễ dàng tiện lợi như một remote tách rời giúp công việc và sự giải trí của bạn không bị gián đoạn.

Với chiếc Hub này bạn sẽ được 6 cổng kết nối khác nhau bao gồm HDMI 4k/60Hz, USB-C, USB-A, SD, MicroSD, Jack 3.5mm Nếu bạn lo lắng về việc sạc, hãy yên tâm khi biết rằng Hub USB-C 9 trong 1 dành cho iPad này hỗ trợ cung cấp điện lên đến 60 Watts là quá đủ.

Hub/Cổng Chuyển USB Type-C 6in1 HyperDrive Dành Cho iPad Pro HDMI, USB-C, USB-A, SD, MicroSD

Đây là một chiếc Hub với kiểu dáng nhỏ gọn, kết nối thông minh và có đầy đủ các cổng mà người dùng cần thiết. Các cổng đó bao gồm USB-A, USB-C PD 60W, Cổng đọc thẻ nhớ Micro, SD và cổng HDMI 4K60Hz. Và nó sẽ rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia khi truyền dữ liệu qua iPad một cách dễ dàng.

-32%

Hub/Cổng Chuyển USB Type-C Dành Cho iPad

Hub/ Cổng Chuyển USB-C Hyperdrive Slab 7in1

1,550,000
-25%

Hub/Cổng Chuyển USB Type-C

Hub USB-C 5in1 Trong Suốt WIWU Cyber CB005

600,000
-42%

Hub/Cổng Chuyển USB Type-C Dành Cho iPad

Adapter Sạc USB-C To Apple Pencil 1

350,000