Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh Macbook/Laptop thì iPad chính là món đồ thứ 2 mà nhiều người dùng không thể không đem theo bên cạnh trong suốt ngày làm việc. Có thể nói rằng thời gian bạn làm việc với iPad còn nhiều hơn thời gian bạn làm việc với Macbook/Laptop thậm chí là cả điện thoại. iPad không chỉ phục vụ nhu cầu cơ bản như lướt web, xem phim hay đọc tin tức mà iPad còn là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn có thể làm việc và giải trí trong nhiều tình huống. Nhưng để tận dụng được tối đa hiệu suất được iPad thì bạn cần có thêm một số phụ kiện đi kèm. Vậy những món đó là phụ kiện nào? Tham khảo ngay dưới đây nhé.

Phụ kiện dành cho iPad giúp tăng hiệu suất 

Case/Bao da dành cho iPad

Mặc dù được trang bị cấu hình hiệu suất mạnh mẽ nhất trong dòng máy tính bảng nhưng iPad thực sự rất dễ hư hỏng. Nếu bạn chỉ cần vô tình nó rơi hoặc va chạm nhẹ thôi thì cũng có thể là nguyên nhân làm cho máy của bạn bị hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ. Nên việc trang bị Case/Bao da không chỉ giúp chỉ che chắn mặt lưng của iPad mà nó còn giúp cho bảo vệ màn hình, viền máy tránh khỏi các va chạm bất ngờ trong quá trình sử dụng.

Case/Bao da khiêm bàn phím dành cho iPad

Ngoài những chiếc Case/Bao da bảo vệ iPad thông thường như Lucas vừa đề cập ở trên thì trên thị trường còn có một loại Case/Bao da kèm bàn phím nửa. Đây là loại Case được thiết kế kèm theo bàn phím, giúp cho thuận tiện cho các tác vụ văn phòng đơn giản, nhanh chóng như đánh văn bản, ghi chú,…cho những người dùng văn phòng, học sinh và sinh viên,…

Dán màn hình iPad

Nếu bạn vừa mới sắm một chiếc iPad mới hay đang có dự định tân trang chiếc máy cũ của mình để có thể phù hợp việc học tập hay công việc thì việc đầu tiên bạn nên cần làm đó chính là dán ngay màn hình iPad. Một miếng dán màn hình tuy “nhỏ mà có võ” vừa có thể bảo vệ cho màn hình iPad quý giá, vừa giúp cho bạn có thể tăng hiệu suất sử dụng. Hiện tại trên thị trường thì dán màn hình sẽ chia ra 2 loại chính đó là dán màn hình Paperlike và dán cường lực iPad.

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Pencil để vẽ, thiết kế, ghi chú thì tin mình đi, dán Paperlike ngay và luôn. Miếng dán này có bề mặt phủ nhám nhưng rất mịn và mỏng vừa đủ để không khiến màn hình quá thay đổi màu sắc. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự trải nghiệm tương tự như viết trên mặt giấy! Thay vì đó là có cảm giác trơn trượt như trên mặt kính. Còn cường lực thì sao được biết đến khả năng bảo vệ tốt, miếng dán cường lực sẽ giảm thiểu tối đa các va chạm, rơi rớt, cấn, đè dẫn đến bể màn hình thiết bị. Sẽ phù hợp với những gia đình có con nhỏ hay thường xuyên phải di chuyển nhiều cần đảm bảo độ an toàn cao cho iPad. Tất nhiên mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và việc chọn miếng dán nào đó là tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Hub/Cổng chuyển USB-C dành cho iPad

Với những chiếc iPad Pro mới được trang bị cấu hình mạnh mẽ nên nhiều dùng có thể dùng iPad để làm các tác vụ như trên một chiếc máy tính thông thường. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các chiếc Hub/Cổng chuyển USB-C là một sự lựa chọn hợp lý. Nó có thể giúp iPad của bạn mở rộng thêm nhiều cổng kết nối khác nhau để giúp ta có thể sử dụng được các thiết bị ngoại, nhờ đó người dùng iPad sử dụng một cách hiêu quả hơn.