Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

-10%
269,000

Hub/Cổng Chuyển USB Type-C Dành Cho iPad

Adapter Sạc USB-C To Apple Pencil 1

600,000
300,000350,000
100,000

Đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì không thể thiếu bút cảm ứng Apple Pencil – một thiết bị chuyên dụng dành cho iPad Pro. Apple Pencil được “Táo Khuyết” trang bị những công nghệ hiện đại có thể giúp bạn dễ dàng thao tác như đang vẽ trên một tờ giấy. Và với Apple Pencil thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo tại bất kỳ đâu và bất cứ nơi nào!

Những điểm nổi bật của Apple Pencil 

Thiết kế sang trọng, thao tác dễ dàng

Bút cảm ứng Apple Pencil có kiểu dáng đầy sang trọng kết hợp cùng với gam màu trắng tinh tế. Và cũng như cái tên “Pencil” thì nó cũng có thiết kế giống một cây bút chì thực sự, giúp cho việc cầm bút cảm ứng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thỏa sức sáng tạo

Bút cảm ứng Apple Pencil được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại và hoàn toàn độc quyền của nhà “táo khuyết” giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong lĩnh vực đồ họa và thiết kế. Không giống như những loại bút cảm ứng khác, với Apple Pencil thì bạn có thể thay đổi nét bút bằng cách sử dụng lực nhiều hay ít, độ nghiêng của bút hoàn toàn giống như đang vẽ trên giấy. Ngoài ra thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng lực nhấn nhẹ vào phím màn hình để giúp tạo ra những nét to nét nhỏ,…Nhờ vậy  quá trình tương tác với iPad bằng tay thông thường, giúp việc viết, vẽ vời và sáng tạo được tự nhiên hơn.

Phản hồi nhanh

Apple Pencil được trang bị khả năng quét 240/giây để nhận diện được hoạt động bút, độ trễ của nó cũng được giảm xuống phần triệu giây giúp thao tác trên iPad của người dùng trên iPad mượt mà hơn, thỏa sức sử dụng các tùy chọn khác nhau mà không lo về các khuyết điểm.

Những phụ kiện cho Apple Pencil

Để giúp cho trải nghiệm sử dụng Apple Pencil của bạn được trọn vẹn hơn thì các món phụ kiện dưới đây là hoàn toàn không thể thiếu

Case/Bao da Apple Pencil

Đây gần là món không thể thiếu dành cho người dùng Apple Pencil. Nó không chỉ giúp cho Pencil của bạn không bị trầy xước, va đập mà còn giúp tăng độ bám, hạn chế bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra thì đây cũng là một cách để bạn có thể tạo một đặc điểm riêng cho cây “bút chì” của bản thân.

Ngòi thay thế đầu bút

Thay thế cho các đầu bút cũ bị món có thể gây trầy xước màn hình, gây tiếng ồn. Thay ngòi bút còn giúp tăng độ nhạy cảm ứng, tăng trải nghiệm viết mà những chiếc bút cũ đang mất dần đi.