Đánh giá nhanh sạc HyperJuice GaN 100w Stackable – Củ sạc lịch sự nhất tiện tại

Trong những trở lại đây cuộc chiến của các nhà sãn xuất phụ kiện càng trở nên gay gắp. Họ luôn tìm tòi, sáng tạo những món phụ kiện tốt nhất và độc đáo nhất đến với người dùng. Cạnh tranh từ công suất sạc đến kích thước sản phẩm, và cả các khả năng mở rộng đi kèm. Và chúng ta đã biết rằng “ông trùm” Hyper đến từ Mỹ chưa bao giờ chịu thua trước các đối thủ. Do đó năm nay họ đã cho ra một sản phẩm cực kỳ độc đáo có tên là sạc đa cổng HyperJuice GaN 100w 3C1A PD/PPS/QC3.0 Stackable.  Hãy cùng mình tìm hiểu thử nhé!

Mục Lục

Thiết kế nhỏ gọn – tiện lợi cho người dùng

Nếu so sánh củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable với một củ sạc 87W của Apple thì ta sẽ nhận ra ngay là chúng củ sạc của Hyper chỉ bằng 1/2 so với củ sạc 87W của Apple. Nhưng nó lại có công suất lại lớn hơn và có nhiều cổng sạc hơn.  Như vậy  ta có thể thấy rằng nhờ công nghệ GaN đã giúp cho các sản phẩm của Hyper nhỏ gọn một cách bất ngờ. Giúp cho người dùng cảm nhận được sự tiện lợi, và có thể thoải mái mang theo ra ngoài mà không cần suy nghĩ quá nhiều về vấn đề kích thước lẫn trọng lượng nhưng vẫn có được môt sản phẩm đầy mạnh mẽ về công suất.

Giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với 3 cổng USB-C có cùng một công suất 100w

Các củ sạc đa năng đi kèm đa cổng sạc đang cực kỳ nhiều trên thị trường như hiện nay thì mỗi khi cắm sạc thì bạn phải cần ngó xem đâu là cổng C này là cổng sạc nhanh, là sẽ cắm ngay đó. Và đâu là cộng sạc thường, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của mình. Mình chắc chắn rằng chúng ta khi mới sở hữu một củ sạc đa năng mới đều vậy. Lúc đầu còn xem cái nào nhanh, cái nào chậm. Nhưng Chỉ sau 2 tháng thì cứ cắm đại đi, sạc nhanh hay chậm kệ. 

Đó là củ sạc của ai chứ không phải của HyperJuice GaN 100W Stackable. Với 3 cổng USB-C C1, C2, C3 đều có công suất Max là 100W. Giờ đây cuộc sống bạn sẽ dễ dàng hơn khi mỗi lần cắm sạc bạn muốn cắm đâu cũng được không cần phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần thấy cổng nào trống là cắm vào và lúc đó cuộc sống của bạn đã đơn giản hơn rất nhiều lần so với lúc trước.

Tại sao trên tiêu đề bài viết mình lại ghi là “Củ sạc lịch sự nhất hiện tại” ? 

Lấy một ổ sạc – trả lại một ổ sạc. Vâng!!! Đúng vậy. Với củ sạc Hyper này bạn có thể được bù lại một ổ cắm ngay trên lưng củ sạc, và nó hoạt động giống như là một cái ổ điện nối tiếp với công suất cực kỳ lớn lên đến 1500W. Thật sự tiện lợi. Nó cũng giúp cho chúng ta nhận ra được một điều, sống ở đời có lấy ắt sẽ có trả sẽ trở thành một con người lich sự. Mình cho củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable 10 điểm lịch sự.

Mặc dù có thêm một ổ cắm ngay trên lưng nhưng củ sạc vẫn rất là nhỏ gọn. Thêm nửa mặc dù là củ sạc 100W thì kích thước nhỏ như này rồi thì không có gì để chê được nửa. Cảm ơn công nghệ GaN đã giúp tạo nên một sản phẩm như này. 

Tại sao lại có từ “Stackable” trong cái tên

Với ổ cắm ngay trên lưng thì mình chắc chắn rằng bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó, nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc nếu bạn có 2 củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable thay vì cắm ở 2 nơi khác nhau thì tại sao bạn lại không cắm chúng lên nhau. Và lúc đó bạn sẽ có tới tận 8 cổng sạc trong đó 6 cổng USB-C và 2 cổng USB-A vậy là chúng ta có 2 củ sạc với công suất lên đến 200W. Và bạn cũng có thể nối nhiều củ sạc với nhau như 10 củ thì sẽ được 1000W hoặc là hơn thế nửa. Nhưng mình thấy 2, 3 củ sạc là quá đủ rồi. Như vậy nhìn cũng rất là thích!

Tổng kết 

Đối với mình thì đây là một sản phẩm đáng để sỡ hữu, từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm thì không có gì thể chê được. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng bù thêm một ổ điện đang sử dụng giúp cho người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng. Bạn có thể tham khảo kỉ hơn sản phẩm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.