Đánh giá củ sạc GaN 100W HyperJuice – Kích thước nhỏ gọn, sức mạnh to lớn

“We might have a new wall charging king. HyperJuice 100W GaN could be the charger of your dreams” – câu nói mà The Verge dùng để mô tả những gì tinh tuý nhất về củ sạc này. Một củ sạc xứng đáng là ông vua củ sạc, bộ sạc trong mơ mà chúng ta nghĩ tới.
Nếu 2 – 3 năm về trước khi nghĩ đến những củ sạc 100W chúng ta thường liên tưởng đến những củ sạc to nạc, cồng kềnh để trong balo thì cảm giác như chúng ta đang vác 1 cục tạ đi làm, đi học. Nhưng thế giới công nghệ thì luôn phát triển từng ngày, cổng chuyển USB Type-C ra đời, với chuẩn PD  giúp cho những củ sạc trở nên nhỏ gọn hơn, kích thước giảm xuống, nhưng vẫn giữ được công suất sạc là 100W. Ai đã từng nhin thấy củ sạc Macbook 16inch thì sẽ hiểu được kích thước nhỏ gọn như thế nào. 
Nhưng sự tiến bộ về công nghệ là không bao giờ dừng lại, người dùng lại muốn một củ sạc nhỏ gọn hơn nữa, nhưng vẫn phải đảm bảo công suất sạc ổn định, và đó chính là nguồn cảm hứng để HyperJuice nghiên cứu và cho ra đời củ sạc đa cổng 100W sử dụng công nghệ GaN (Gallium Nitride). 
Vậy củ sạc này có gì đặc biệt?
  • Công nghệ GaN (Gallium Nitride) là một loại vật liệu tương đối mới có thể được sử dụng để sản xuất chất bán dẫn. Ưu điểm chính của thành phần GaN so với thành phần dựa trên Silicon truyền thống là hiệu quả. Trong ứng dụng của các thiết bị nguồn, GaN FET có thể giảm tổn thất năng lượng ít hơn tới 40% trong khi đồng thời có footprint nhỏ hơn 15 lần. Nhờ đó sạc HyperJuice đạt được hiệu suất sạc ấn tượng, trong kích thước vô cùng nhỏ gọn.
  • Kích thước là một điều đặc biệt khi nói đến củ sạc này, củ sạc HyperJuice chỉ có kích thước bằng 1 chiếc thẻ ATM nhưng hiệu suất sạc vô cùng ấn tượng. Kích thước sản phẩm: 85,3 x 60,8 x 28,9mm; Trọng lượng sản phẩm: 208g.

  • Củ sạc cần đầu vào nguồn: AC 100-240V 2.4A, gồm các cổng đầu ra: 2 x USB Type-C và 2 x USB Type-A. 2 cổng USB Type-C cho công suất sạc là 100W mỗi cổng, 2 cổng USB Type-A cho công suất sạc là 18W, đảm bảo mọi thiết bị của bạn đều được sạc với tốc độ nhanh nhất.

  • Khả năng sạc ấn tượng: Củ sạc cung cấp khả năng sạc nhanh cho máy tính xách tay (MacBook Pro), máy tính bảng (iPad Pro), điện thoại thông minh (iPhone) và thiết bị di động (AirPods, Watch) cùng một lúc. Với 100W cho 2 cổng USB-C Power Delivery, bộ sạc HyperJuice GaN 100W có thể cung cấp năng lượng điện cho 2 máy tính xách tay (2 MacBook Pro 15 “) cùng một lúc.
  • Sự chiều lòng người dùng: trong hộp kèm theo bộ chuyển đổi pin chân sạc giúp chúng ta có thể cắm vào mọi ổ điện trên thế giới từ UK, EU, Asia.

 

  • Các công nghệ xịn xò: Bảo vệ quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt, ngắn mạch
Việc sử dụng nhiều thiết bị công nghệ, điện thoại, khiến việc vác theo nhiều cục sạc rất cồng kềnh, và bạn có tin trên thế giới này có 1 cục sạc kích thước chỉ bằng 1 cái thẻ ATM nhưng lại mang trong mình hiệu suất sạc cung cấp đủ dòng điện cho 2 Macbook Pro 15” cùng lúc, bạn vừa có thể sạc được cho iPhone, iPad, Macbook, Airpods cùng 1 lúc vô cùng tiện lợi mà không cần sử dụng quá nhiều củ sạc. Và hãng Hyper đã tạo ra củ sạc HyperJuice 100W GaN với những thông số vô cùng ấn tượng như vậy đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.