Chương trình Khuyến mãi – Dán Macbook JCPAL, Mocoll 5in1 tặng ngay Túi chống shock Lucas 13 inch

Dán Macbook Tặng túi chống shock Lucas

Chương trình khuyến mãi mới nhất của Lucas Combo dành tặng cho quý khách hàng thân yêu của shop trong những ngày cuối tháng 10 cũng chính là sản phẩm mới nhất của Lucas: Túi chống shock cho Macbook 13 inch.

Từ ngày 20/10 – 20/11. Khách hàng khi ghé shop dán Macbook 5in1 bất kỳ của Mocoll hoặc JCPAL đều được tặng kèm một túi chống shock dành cho Macbook 13 inch, lưu ý là Túi chống shock Macbook 13 inch Lucas chỉ sử dụng cho các đời Macbook mới nhất. Pro từ 2016-2020, Air từ 2018 – 2020.

Nếu bạn đang có nhu cầu dán Macbook thì đây là dịp để vừa được dán chiếc Macbook của mình vừa có ngay một chiếc túi để bảo vệ chống trầy, chống shock cho Macbook của mình. Hãy nhanh tay lên bởi thường các chương trình của Shop thường kết thúc trước ngày hết hạn bởi số lượng quà tặng đã hết.

Khách hàng có thể xem thêm chi tiết sản phẩm này tại: ĐÂY

Túi chống shock với thiết kế đơn giản nhưng màu sắc rất hài hoà, đường nét tinh tế. Đặc biệt đợt hàng lần này là sản phẩm riêng của Lucas với Logo nằm ở góc trái sản phẩm như một sự cảm ơn của shop đến với Khách hàng ủng hộ.

Túi màu xám thời thượng 

Tới với Lucas Combo thì khách hàng yên tâm về chất lượng bộ dán, kỹ năng dán Macbook thuần thục và dịch vụ sau bán hàng.

Chương trình khuyến mãi của shop diễn ra liên tục đều đặn hằng tháng, gần như tháng nào cũng có chương trình khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.