Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple trình làng vào năm 2022?

Mức giá dự kiến cho mẫu iPhone tương lai này sẽ rơi vào khoảng 1.499 USD.

Mới đây, trên trang tin The Verifier của Israel đã đăng tải một số thông tin độc quyền cho rằng Apple hiện tại đã và đang thử nghiệm một chiếc màn hình OLED có khả năng gập lại được, khả năng cao đây là màn hình đến từ Samsung và những bài test hiện tại chỉ đang dừng lại ở mức kiểm tra chất lượng tấm nền. Nhưng theo như những động thái gần đây của “Táo Mỹ”, rất có thể chiếc iPhone có màn hình gập này sẽ sử dụng màn hình mini-LED thay vì OLED thông thường.

Điểm đáng ngạc nhiên chính là về giá bán, The Verifier cho biết Apple sẽ định giá chiếc smartphone này ở mức khá dễ chịu, khoảng 1.499 USD. Trong khi đối thủ Samsung Galaxy Z Fold 2 đã được bán với giá 1.999 USD tại năm 2020.

Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức phán đoán, hơn nữa, mức giá kể trên được cho là dành cho phiên bản cấu hình tiêu chuẩn với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Cũng liên quan đến màn hình gập, mới đây Apple đã đăng ký một bằng sáng chế cho công nghệ màn hình có khả năng tự sửa chữa, điều này giúp màn hình không để lại vết hằn sau quá trình gập mở nhiều lần, đây được xem là khuyết điểm cố hữu trên các mẫu Galaxy Fold.

Cũng theo thông tin trên, mẫu iPhone màn hình gập này rất có thể sẽ được ra mắt người dùng trong khoảng tháng 11/2022.

Theo kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.