Case bao da silicon Elago – Sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ Pencil 2

Có thể bạn cũng biết rằng món phụ kiện để phát huy tối đa công dụng của iPad thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới ngay là Apple Pencil. Một chiếc bút chì cảm ứng có khả năng phi thường và vô cùng gọn nhẹ. Chỉ cần mỗi iPad và Pencil trong tay thì gần như bạn đã có thể thay thế toàn bộ giấy và bút truyền thống. Tuy nhiên, vì Apple Pencil quá nhỏ gọn nên việc vận chuyển nó vô cùng phiền phức.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng khi bạn bỏ nó trong cặp sau khi di chuyển từ nhà ra tới quán cafe thì lúc lấy ra thì nó đã gãy mất chưa, hay là nhiều lúc bị thất lạc nó sau bạn để nó trên bàn một lúc. Vì lý do đó, mình sẽ mang đến cho bạn một món phụ kiện có thể bảo vệ và giúp bạn vận chuyển Apple Pencil 2 của bạn một cách đơn giản hơn.

Mục Lục

TẠI SAO LẠI PHẢI SỬ DỤNG CASE BAO DA CHO APPLE PENCIL 2

Thật sự mà nói thì cá nhân mình lúc đầu mới sử dụng Pencil thì thật sự rất thích dùng trần như bao người khác. Cảm giác cầm rất thật và cầm rất thoải mái, vừa nhẹ vừa gọn mà màu trắng của nó cũng thật sự nhìn rất là sang trong. Nhưng sau một thời gian thì mình đã phải thay đổi hẳn ý nghĩ lúc đầu. Trong thời gian đó mình gặp rất nhiều sự cố với Pencil của mình. Từ việc nhẹ nhất là bị trầy xước do bụi cát khiến cho Pen của mình nhìn bị xước râm nhìn rất là tệ, tiếp theo là do thân nó tròn nên hay bị lăn lốc mỗi khi để trên bề mặt phẳng khiến cho mình đi tìm lại rất mệt và lo sợ lúc rớt xuống nó còn sẽ bị hư nửa chứ. Và cuối cùng mình còn tưởng tượng rằng nhiều lúc mình bỏ Pencil trong cặp không để ý mỗi khi di chuyển thì nó sẽ có gãy đôi ở trong đó, mặc dù bản thân mình chưa bị lần nào.

CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ ELAGO – MỘT THƯƠNG HIỆU ĐÁNG ĐỂ SỬ DỤNG

Và tất nhiên để không còn lo lắng về việc Pencil của mình gãy đôi thì mình đã mua ngay một cái case ngay cho em nó. Và thương hiệu mình lựa chọn chính là Elago. Thật ra trước đó mình cũng đã sử dụng vài loại case cho Pencil của mình trước đó rồi nhưng mà loại này thực sự làm mình rất là ấn tượng – Một thương hiệu đến từ Việt Nam, một thương hiệu mà mình luôn có sự chăm chút tỉ mỉ đến từng thiết kế của các phụ kiện mà hãng làm ra cho các sản phẩm Apple. 

Vỏ của nó được làm từ chất liệu silicon TPU cao cấp và cảm giác cầm nắm rất đã tay không giống như các loại khác mà mình dùng. Thân vỏ cũng không quá dày và còn ôm sát giúp bụi bẩn không vào bên trong gây trầy xước máy, nhưng mình cảm thấy rằng nó sẽ có thể bảo vệ tính mạng cho Pencil khỏi các cú rớt bất ngờ mà những lúc mình bất cẩn đồng thời mình cũng không còn lo lắng nó sẽ gãy đôi mỗi khi bỏ trong cặp. Và điều mình cảm thấy thích thú nhất ở case này chính là thiết kế theo hình dạng bút chì 2B với 6 cạch, điều này mình nhận ra rằng nó sẽ giúp cho Pencil của mình không bị lăn mỗi khi mình đặt nó trên bàn nửa. Đồng thời nó cũng có rất nhiều màu rất đẹp từ màu Trắng, Xám, Xanh mint, Xanh rêu, Vàng, Hồng nhìn rất là tươi sáng. 

GIÁ CẢ VÀ NHẬN XÉT

Tổng quan lại thì mình cảm thấy đây là một sản phẩm rất là đẹp, thiết kế cực kỳ đẹp và độc đáo. Cùng với mức giá 300k thì mình cảm thấy đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với mọi người dùng để có thể bảo vệ được Apple Pencil của mình. Và mình cũng biết rằng nhiều bạn sẽ cho rằng nó sẽ cao hơn rất nhiều so với nhiều loại khác nhưng mình đã sử dụng rất nhiều loại khác nhau và cảm giác sử dụng nó không được đẹp và bền như loại Elago mình đang dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.