Case Bàn Phím iPad Xoay Màn Hình 360 WIWU: Biến iPad Thành Laptop Với Chi Phí Cực Rẻ!

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng chiếc iPad như một chiếc Laptop để sử dụng làm việc văn phòng thì bạn có thể xem qua Case iPad xoay 360 của WIWU này. Đây là một case dành cho iPad khá tuyệt khi có một trackpad nhạy và một bàn phím gõ phải gọi là tuyệt vời khi bạn có thể nhanh chóng làm việc khi cần. Mọi chức năng đầy đủ và tất nhiên bạn cũng có kết nối thêm một con chuột sẽ cực kỳ tiện lợi nếu như bạn thích.

Bàn phím này được làm chủ yếu được làm từ nhựa ABS và nhựa PC. Và bạn đừng lo, mặc dù được làm từ nhựa nhưng khi bạn cầm trên tay sản phẩm này thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ cứng cáp và chắc chắn. Thiết kế liền mạch và nếu như nhìn lướt qua thì mình chắc chắn với các bạn thì sẽ có nhiều người sẽ tưởng nó là một con Laptop. Hiện tại thì Case Bàn Phím iPad Xoay Màn Hình 360 WIWU có bản cho iPad Pro 11”, Air4, 10.2 và cả 10.5 inch cùng với màu đen nhám.

Về mặt thiết kế thì sản phẩm này cũng đơn giản, không quá cầu kỳ cũng không có các chi tiết thừa, cá nhân mình thấy thì sản phẩm này có độ hoàn thiện tốt. Và điểm đặc biệt của con này nằm ở vị trí bản lề có xoay 360 độ. Bạn có thể xoay trái, phải dọc xuôi tùy thích, thậm chí bạn còn có thể gập lại như bức hình ở dưới, nếu như bạn thích. Tất nhiên thì nhiều bạn nghĩ rằng là xoay nhiều kiểu gì sau này chả lỏng lẽo, rồi chưa tính tới chuyện sẽ dễ gãy. Nhưng bạn ơi, bạn khéo lo, nhà mình ba đời bán cái case iPad xoay này, nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy cả. Nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Một điểm mình thích ở trên sản phẩm này chính là phần bàn phím và trackpad. Theo cá nhân mình cảm thấy cả 2 thứ này sử dụng đều rất nhạy không cảm thấy có độ trể nào cả. Thêm nửa là bàn phím có đến 7 đèn nền và 3 chế độ sáng khác nhau. Nhiều màu sắc đèn nền cho bạn có thể lựa chọn màu theo ý thích cá nhân của bạn chỉ cần thay đổi qua một nút bấm cực kỳ dễ dàng. Thời gian dùng pin thì theo nhà sản xuất quảng cáo thì có thể sử dụng lên đến 1 tháng  nên cũng cảm thấy khá là hài lòng.

Còn về cảm giác gõ thì sao, phải nói là tuyệt vời. Tất nhiên sẽ cảm giác sẽ không giống như Magic Keyboard hay bàn phím riêng rồi. Nhưng nếu so với các case bàn phím dành cho iPad mình phải nó cũng thuộc dạng đỉnh cao. Phím bấm nhẹ, kích thước phím cũng khá lớn nên bạn cũng không có cần tốn quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Còn về Layout bàn phím thì bạn dùng như trên chiếc Macbook không có gì khác cả. Phải gọi là tuyệt vời!

Tất nhiên thì một sản phẩm nào được làm ra thì cũng sẽ ưu điểm đi cùng với nhược điểm. Bản thân con Wiwu này mình thấy là hơi nặng. Cá nhân mình cảm nhận bản thân con WIWU có trọng lượng tầm 900g và nếu thêm iPad Pro 11 inch là 470g vô nửa thì sẽ tầm gần 1,4kg. Và nếu bạn thích gọn nhẹ thì mình khuyên các bạn đừng nên mua sản phẩm này. Và tất nhiên nó sẽ còn dày nửa. Nhưng nếu bạn là một người thường xuyên dùng iPad để làm việc, gõ văn bản, soạn thảo thì tin mình đi, đặt ngay một con về, mình hứa với bạn nó sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bạn có thể đặt hàng hay tham khảo thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.