Bằng chứng này cho thấy Apple sắp ra mắt Macbook Pro 13 inch mới với bàn phím cũ

Hôm nay, một hồ sơ mới về một chiếc MacBook sắp ra mắt đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Uy ban kinh tế Á-Âu (EEC).

Mặc dù dữ liệu từ cơ quan này không tiết lộ danh tính của chiếc laptop này nhưng giới thạo tin cho rằng đây chính là chiếc MacBook Pro 13 inch mới dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới với bàn phím Magic Keyboard giống như chiếc MacBook Pro 16 inch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-macbook-eec-filing-1 Bằng chứng này cho thấy Apple sắp ra mắt Macbook Pro 13 inch mới với bàn phím cũ

Cụ thể, Apple gần đây đã đệ trình một số hồ sơ mới lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Sản phẩm này có số model A2289 và Apple mô tả chi tiết rằng đó là một chiếc máy tính xách tay có thể chạy macOS 10.15.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng đưa ra dự đoán chính xác rằng MacBook Pro 16 inch là chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Apple sở hữu bàn phím Magic Keyboard mới được cập nhật từ thiết kế cánh bướm rắc rối sang công tắc cắt kéo. Ngoài ra, Kuo cũng từng dự đoán rằng Apple sẽ mang bàn phím cắt kéo mới này sang dòng sản phẩm MacBook Pro 13 inch và MacBook Air vào năm 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-macbook-eec-filing-2 Bằng chứng này cho thấy Apple sắp ra mắt Macbook Pro 13 inch mới với bàn phím cũ

Chính vì vậy, giới thạo tin suy đoán rằng chiếc MacBook có số model A2289 được phát hiện ngày hôm nay chính là MacBook Pro 13 inch sắp ra mắt. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc laptop này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.