Apple sẽ tạo ra một biến thể iPhone 12 giá rẻ với kết nối 4G

Tiếp tục xu hướng tạo ra những sản phẩm có mức giá hợp lý hơn, Apple dự kiến ra mắt thêm mẫu iPhone 12 chỉ hỗ trợ kết nối 4G để có giá thành tốt nhất.

Những tin đồn cho đến thời điểm hiện tại cho biết iPhone 12 Series sẽ hỗ trợ 5G và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED. Mô hình Apple rẻ hơn thường sử dụng màn hình LCD. Một điều chúng tôi biết chắc chắn là Apple cần giữ giá thấp. Màn hình OLED và 5G đều là tính năng khiến giá bán của iPhone tăng lên. Vậy Apple sẽ làm như thế nào để giảm giá iPhone 12 ?

Nhà phân tích Daniel Ives cho biết iPhone 12 sẽ có thêm phiên bản 4G giá rẻ. Năm ngoái iPhone 11 phiên bản 64 GB có giá khởi điểm tại Trung Quốc là 5499 nhân dân tệ (776 USD). Tuy nhiên, sau nhiều đợt giảm giá, thiết bị này được bán với giá 3900 nhân dân tệ (550 USD). iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn được ra mắt vào năm nay dự kiến có bộ nhớ trong 128GB, vi xử lý Bionic A14 và nhiều nâng cấp hấp dẫn khác. Thế nhưng cũng cần lưu ý rằng “Táo khuyết” cũng sẽ cắt giảm tai nghe đi kèm trên iPhone thế hệ mới để bù đắp chi phí.

 

 

Đây là điều cần thiết để iPhone 12 có thể duy trì mức giá tương tự như người tiền nhiệm. Phiên bản 5G của iPhone 12 cũng có sự khác biệt trong việc hỗ trợ các dải tần milimet và sóng Sub 6GHz. Điều này sẽ làm cho nó có thể sử dụng trong nhiều khu vực khác nhau.

Theo báo cáo, tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ đi vào sản xuất trong tháng tới. Tuy nhiên, không rõ liệu tất cả các mô hình sẽ tung ra thị trường cùng một lúc hay không? Mặc dù Apple có thể sẽ phát hành dòng sản phẩm mới của mình vào tháng 9 như thường lệ nhưng nhà phân tích Guo Mingji và nhiều nguồn tin khác lại cho rằng do những thách thức trong sản xuất nên các mẫu iPhone 12 cao cấp hỗ trợ mmWave 5G sẽ phải trì hoãn việc ra mắt.

iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có hai model có màn hình là 5.4 inch và 6.1 inch. Ngoài ra, còn có thêm hai ‌mẫu thuộc phiên bản Pro với màn hình 6.1 inch và 6.7 inch. Tất cả bốn mô hình sẽ đi kèm với màn hình OLED, hỗ trợ 5G và một notch nhỏ. Ngoài ra còn có tin đồn rằng mẫu Pro sẽ nhận được cảm biến LiDAR.

Theo cellphones.com.vn

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.