Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch màn hình mini LED vào năm 2020

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng Apple có thể ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch với màn hình mini LED vào năm 2020.

Tổng cộng, Apple đang lên kế hoạch ra mắt từ 4 đến 6 sản phẩm mới với màn hình mini LED trong 2-3 năm tới.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch màn hình mini LED vào năm 2020

Trong lưu ý mới nhất của nhà đầu tư, nhà phân tích TF International Securities nói rằng màn hình mini LED sẽ giúp cải thiện năng suất và trải nghiệm giải trí trên các thiết bị này.

Kuo trước đây đã nói điều tương tự trong ghi chú của một nhà đầu tư vào cuối tháng 9, mặc dù lần này, anh ấy cũng đang cung cấp một mốc thời gian phát hành.

Ông cũng cho biết thêm, iPad Pro 12.9 inch với màn hình mini-LED sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020 với bộ xử lý A14X. Điều này sẽ được theo sau bởi MacBook Pro 16 inch được làm mới trong quý cuối cùng của năm. Sau này, Apple sẽ phát hành thêm một vài sản phẩm có màn hình LED mini trong 1-2 năm tới.

Các màn hình mini LED sẽ được sản xuất bởi LG Display, GIS, Osram, Sharp và các nhà cung cấp linh kiện khác, mặc dù LG và GIS sẽ đóng vai trò quan trọng nhất.

iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch hiện đang sử dụng màn hình LCD. Trong khi màn hình mini-LED dự kiến sẽ mang lại sự hỗ trợ cho gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn, làm mờ cục bộ, màu đen sâu hơn và hơn thế nữa. Nó cũng không gặp phải vấn đề burn-in như tấm nền OLED và cho thiết kế mỏng, nhẹ và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

Nhìn chung, thông tin ngày hôm nay không quá bất ngờ bởi Apple được báo cáo là làm việc trên màn hình mini LED trong một thời gian dài và họ đang tìm cách phát triển nó như một sự thay thế khả thi và vượt trội so với tấm nền OLED.

Theo: iPhonehacks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.