Apple sản xuất khăn tắm có giá như…iPhone 13 Pro!

Chỉ mới đây, @Appledsign đã đưa lên những hình ảnh đầu tiên về chiếc khăn tắm Apple Towel Max cho người dùng. Không rõ đây là một trò đùa hay là sản phẩm thực tế mà Apple đang chuẩn bị phát triển nhưng mà mức giá mà chủ nhân đăng tải dành cho chiếc khăn lên đến 999USD ( tương đương ~22,5 triệu đồng). Và con số này tương đương với giá của một chiếc iPhone 13 Pro 128G ở thời điểm hiện tại.

Được biết chiếc khăn này của Apple có kích thước bằng khăn tắm biển. Và cũng như chiếc khăn lau mới được công bố, thì Apple Towel Max có thể được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến với chất lượng vải cao cấp. Đó là một trong những lý do khiến cho giá của chiếc khăn này lại cao ngất ngưỡng như vậy.

Đối với những người cảm nhận Apple Towel Max là quá đắt, người tiêu dùng có thể tìm mua khăn tắm thông thường của Apple có tên Apple Wash Cloth, với giá bán 99 USD (2,25 triệu đồng). Câu hỏi là không biết khi nào Apple có thể tung ra những chiếc khăn tắm siêu đắt đỏ này.

Quay trở lại với miếng vải lau màn hình của Apple mới đây, đó là sản phẩm được cho là đã tiêu tốn rất nhiều thời gian của các kỹ sư tại Apple. Họ đã chế tạo khăn một cách cẩn thận sau nhiều năm thiết kế và nghiên cứu. Đối với nhiều người, đó là mức giá rất cao so với khăn lau thông thường, nhưng đối với những ai quan tâm đến bộ sản phẩm Apple trong nhà, họ hoàn toàn có thể chấp nhận. Đó là lý do tại sao đơn đặt hàng khăn lau này hiện tại phải chờ đến tháng 1/2022 mới có thể đến tay khách hàng.

Theo Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.