Apple bắt đầu thử nghiệm iPhone gập?

Một báo cáo mới đến từ tờ Economic Daily News cho biết quá trình thử nghiệm nguyên mẫu chiếc iPhone gập lại trong tương lai của Apple hiện đã bắt đầu.

Apple sẽ ra mắt iPhone gập lại đầu tiên của mình vào tháng 2.2023? ẢNH: AFP
Theo PhoneArena, báo cáo cho biết Apple gần đây đã gửi các đơn vị nguyên mẫu iPhone gập lại cho đối tác lắp ráp Foxconn với mục đích phát hành phiên bản cuối cùng của thiết bị sớm nhất vào tháng 9.2022, có lẽ là cùng với dòng iPhone 14.
Các nguồn tin liên quan cho biết trọng tâm của quá trình thử nghiệm chính là màn hình gập lại. Apple đang đánh giá việc sử dụng công nghệ OLED hoặc microLED, cũng như đánh giá khả năng gập lại của chúng.
Được biết, trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, máy tính xách tay như MacBook Pro cần được đánh giá mở và đóng từ 20.000 đến 30.000 lần. Với iPhone gập lại, Apple đã yêu cầu Foxconn đánh giá mọi thứ trong hơn 100.000 bài kiểm tra đóng mở.
Apple đã chọn Samsung làm đối tác sản xuất chính cho tấm nền OLED trên iPhone gần đây và có vẻ như công ty Hàn Quốc vẫn được chọn để cung cấp tấm nền màn hình cho iPhone gập lại. Hiện vẫn chưa rõ liệu
Apple có xem xét sử dụng thêm nguồn cung màn hình gập lại từ các nhà cung cấp khác hay không.
Thiết kế tổng thể của iPhone gập lại không được mô tả trong báo cáo nhưng nguồn rò rỉ Jon Prosser trước đây đã tiết lộ rằng các nguyên mẫu ban đầu cung cấp một phong cách thiết kế giống Surface Duo từ Microsoft với màn hình riêng biệt và phần tráng mỏng cho Face ID.
Theo thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.