5 lý do để shop Lucas Combo sống sót qua dịch Covid 19

Dạo này đi đâu cũng bị người ta hỏi là: “Ủa, sao mày vẫn sống sót qua dịch Covid 19 vậy?” Shop mới thấy lạ lạ, đúng là dịch Covid 19 ảnh hưởng trực tiếp tới shop nhiều thật, như doanh thu giảm nè, tại khách giờ ai cũng chú ý tiết kiệm, để dành tại không biết dịch sẽ kéo dài bao nhiêu lâu nữa, rồi những hệ luỵ kéo theo. Nhưng mà thú thật là dịch Covid cũng là cơ hội cho mình đó chứ, đó là giảm đi được rất nhiều đối thủ cạnh tranh nè.

Nay Lucas Combo xin liệt ra 5 bí quyết giúp shop tồn tại nha, biết đâu anh chị cũng cần thì sao ha.

1. Chỉ trung thành bán 1 thứ – Phụ kiện Apple

4 năm qua thì những khách hàng thường xuyên của shop thì ban đầu từ phụ kiện Macbook, dần shop đã kinh doanh gần như đầy đủ các loại phụ kiện của Apple như iMac, iPhone, iPad, Airpods, Apple Pencil. Do vậy khi khách hàng cần tìm 1 sản phẩm phụ kiện cho những sản phẩm trên, khách hàng luôn nhớ tới shop đó nha.

2. Sản phẩm được chọn lựa kĩ

Các sản phẩm của Lucas Combo thực ra được update liên tục, có khá nhiều sản phẩm Fail, những sản phẩm fail sẽ được thu hồi, bảo hành và ngừng bán. Những sản phẩm tạo nên tên tuổi của Shop hiện tại đa số đều được khách hàng đánh giá cao, review tốt. Nếu bạn vào các kênh bán hàng của shop tại các sàn TMĐT, có thể thấy được Review chân thực của KH tại đó.

3. Sản phẩm có giá cả phải chăng

Thông thường, khi nghĩ tới các sản phẩm phụ kiện của Apple thì khách hàng luôn nghĩ có giá cao. Nhưng khi mua hàng tại shop thì mức giá rất phù hợp với chất lượng sản phẩm và phân khúc đó. Nói chung, tuỳ vào nhu cầu khách hàng để shop luôn đề xuất sản phẩm có giá trị tương ứng.

4. Bán hàng có tâm

Khách hàng khi ghé shop mua hàng hay dán các loại dán Macbook, Paperlike iPad, cường lực iPhone luôn nhận được sự thân thiện của shop, đặc biệt khi khách hàng không hài lòng về kết quả sản phẩm thì shop sẽ chịu thiệt để làm lại đổi lấy sự hài lòng của khách.

5. Chế độ bảo hành sau khi bán hàng

Thực ra thì để bán 1 sản phẩm thì khá dễ, nhưng việc chấp nhận đổi trả sản phẩm khi khách không hài lòng, lỗi, hư hỏng do qúa trình vận chuyển trở nên khó hơn nhiều. Shop Lucas Combo đã từng chịu thiệt hại khá nhiều khi đổi trả sản phẩm lỗi có giá trị cao do đơn vị vận chuyển làm hư hỏng. Tất nhiên, đổi lại thì Khách hàng luôn quay lại ủng hộ rất nhiều lần.

Trên đây chỉ là 5 lý do chính để shop có thể tồn tại qua đợt dịch Covid 19 này, cũng như những khó khăn phía trước. Hi vọng luôn được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của shop. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.